Fan cuồng tung hô 'gà' của Hà Hồ là Justin Bieber Việt Nam!

20/08/2012 19:03 Hoàng Minh
(GDVN) - Một lần nữa Bùi Anh Tuấn lại gây chú ý tới với vòng Đối đầu, chiến thắng và giành một vé tham dự vòng sau.

Sự ấm áp, ngọt ngào, lãng tử của nam ca sĩ "Nơi tình yêu bắt đầu" đã chiến thắng sự nam tính, tinh tế, rắn rỏi của thành viên M4U - Hồng Dương.

Tiếp tục thể hiện một ca khúc Việt, Bùi Anh Tuấn hút hồn khán giả vẫn với nụ cười trẻ con, cặp kính cận thư sinh, mái tóc lãng tử và giọng hát nhẹ nhàng, đi vào lòng người. Chính sự tỏa sáng ấy đã giúp anh ghi điểm với HLV Hồ Ngọc Hà.

Trên diễn đàn facebook, nhiều khán giả đang tung hô Bùi Anh Tuấn như một ngôi sao mới của nhạc Việt, fan của anh chàng hết lời khen ngợi và ngưỡng mộ sự tự tin, ấm áp trên sân khấu của anh.

Bùi Anh Tuấn được một số fan gọi là Justin Bieber Việt Nam.

Facebook có tên Bui Ha Phuong, một sinh viên đang học tại Úc đã có một comment rất dài dành tặng cho thần tượng của mình: "Bấn loạn The voice Đối đầu. Thích Bùi Anh Tuấn kinh khủng. Mình cho bạn xem ảnh Bùi Anh Tuấn được phán một câu xanh rờn: Justin Bieber Việt Nam à, nhưng mà Justin làm gì có lúm đồng tiền?... Càng ngày càng cuồng Bùi Anh Tuấn. Giọng hát vừa ấm vừa tình cảm. Mình giờ là big fan của 2 Anh Tuấn, một họ Hà, một họ Bùi".

Ngay sau commnet này, rất nhiều bạn đã ủng hộ cho biệt danh mới của nam ca sĩ trẻ. Các bạn cho rằng tuổi trẻ tài cao, vẻ ngoài đẹp trai,  trẻ trung, trong sáng nhưng giọng hát đầy tình cảm và da diết chính là điều Bùi Anh Tuấn giống Justin.

Kết quả của cặp Đối đầu Bùi Anh Tuấn - Hồng Dương cũng đang phải đón nhận một làn sóng dữ dội từ khán giả xem chương trình khi Hồng Dương được xem thể hiện tốt và hay hơn lại bị loại. Tuy nhiên điều đó có vẻ như vẫn không làm "lung lay" trái tim biết bao fan nữ đã ủng hộ bạch mã hoàng tử kính cận trước đó.

Hoàng Minh