Hot boy của Hồ Ngọc Hà 'nem nép' bên hot girl của Trần Lập

09/08/2012 07:35 Tú Ngô
(GDVN) - Bức ảnh chụp chung Bùi Anh Tuấn đội Hồ Ngọc Hà và Nguyễn Hoài Bảo Anh đội Trần Lập trên facebook đã thu hút hàng nghìn lượt like của cư dân facebook. Trông chàng trai có vẻ gì đó hơi thẹn thùng, "nem nép" bên cô nàng xinh đẹp.

Hình ảnh này được Nguyễn Hoài Bảo Anh đăng trên facebook của cô. Bảo Anh cùng Bùi Anh Tuấn chính là 2 trong vài thí sinh gây chú ý nhất sau đêm thi cuối cùng vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt.

Xem thêm
Hàng loạt ảnh 'không tưởng tượng nổi' về Bảo Anh giọng hát Việt
Nửa đêm, dân facebook 'bấn loạn' vì Bảo Anh The Voice
Sau Bằng Kiều, Bùi Anh Tuấn lại được so sánh với mỹ nam Hàn Quốc

Facebook 'nổi sóng' chuyện Bằng Kiều - Bùi Anh Tuấn
'Sởn da gà' nghe hot boy hát giống hệt Bằng Kiều 
Tiết lộ bất ngờ về hot boy hát 'Nơi tình yêu bắt đầu'

Thành viên Nguyen SuBao chia sẻ: “Hai người hot nhất The Voice”. Toàn Ôlikô nhận xét về “cặp đôi” trong bức hình: “Bảo Anh và Anh Tuấn hợp đôi nhỉ”. Facebook Fuu Hee ủng hộ nhiệt liệt cho Bảo Anh và Anh Tuấn: “like mạnh cả 2, chúc 2 anh chị thành công”.

Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh

Trong khi đó, có không ít thành viên ngỡ ngàng đến mức không nhận ra thần tượng của mình, có bạn thì than phiền chắc do bức ảnh này “mộc” quá nên không nhận ra Bùi Anh Tuấn, trong khi xem xét một lúc mới nhận ra cô nàng Bảo Anh. Anh Tủn Trần thắc mắc: “Em này hình như thi chương trình The Voice thì phải”.

Một số khác thì lại treo nghi án Anh Tuấn đang “tấn công” Bảo Anh, Ducvertu Nguyen tuyên bố: “Nơi tình yêu bắt đầu”, Đăng Dũng đồng tình: “Anh Tuấn đang tán chị Bảo Anh à?”.

Tuy Anh Tuấn là chiến binh của đội Hồ Ngọc Hà, còn Bảo Anh đầu quân cho đội của Trần Lập, vì thế hình ảnh hai chiến binh của hai đội chụp chung càng khiến fan hâm mộ The Voice háo hức, đặc biệt là với cặp hotboy và hotgirl của hai đội như Bùi Anh Tuấn và Nguyễn Hoài Bảo Anh.

Tú Ngô