Thí sinh The Voice giằng mic đòi lại Phương Uyên

12/09/2012 07:14 Long Hy
(GDVN) - Trong buổi họp báo chiều 11/9 giữa BTC The Voice và Cát Tiên Sa về việc vụ ghi âm dàn xếp kết quả của nữ nhạc sĩ Phương Uyên đã xuất hiện một thí sinh của The Voice giằng míc để giành lại Phương Uyên khi "Mèo cả" xin từ chức chương trình.

Tại buổi họp báo, sau rất nhiều những câu hỏi và trả lời thẳng thắn giữa các phóng viên với những thành viên liên quan, gồm đại diện BTC, Công ty Cát Tiên Sa, nhạc sĩ Phương Uyên, bộ tứ HLV và phần biểu quyết cùng tình yêu mà các thí sinh dành cho Phương Uyên, khi mọi người đang băn khoăn ai sẽ là giám đốc âm nhạc, Phương Uyên hay Hoài Sa, thì thí sinh Nguyễn Quỳnh Trang, biệt danh Trang Ốc đội Mr. Đàm đã giằng lấy mic và phát biểu khá gay gắt:

Quỳnh Trang giằng mic phản ứng mong muốn nhạc sĩ Phương Uyên tiếp tục ở lại cùng chương trình. Ảnh chụp từ facebook của một thành viên mạng này.

“Em chính là Trang Ốc đây, người liên quan đến đoạn clip. Em ngồi đây mà sao các anh chị không hỏi trực tiếp để có câu trả lời đúng đắn. Em có thể cho anh chị xem email em từng gửi cho chị Phương Uyên trước đó để thấy rằng nội dung khác hẳn nội dung trong đoạn clip. Chị Uyên là người có chuyên môn nên việc bọn em nhờ chị ấy cố vấn là điều đương nhiên. Em thích nhạc Phương Uyên, thích hát là điều bình thường. Ca sĩ nổi tiếng cũng khó có thể mua được. Đoạn mail của em bị cắt ghép đi. Các thí sinh cần chị Uyên nếu không còn chị ấy, em sẽ ngừng cuộc thi".

Phần trả lời rất thẳng thắn và bộc trực của Quỳnh Trang tưởng chừng được chú ý thì lại nhận được sự thất vọng từ phía các phóng viên nhà báo. Mặc dù hành động này của Trang Ốc có thể nói là hơi đường đột nhưng đó là cách thể hiện tình yêu của cô dành cho vị nhạc sĩ đáng kính như Phương Uyên.

Những giọt nước mắt của "Mèo cả" Phương Uyên trong buổi họp báo chiều 11/9.

Ngoài phần phát biểu gây sốc của Quỳnh Trang, thì lời phát biểu của 2 tâm điểm là Thiều Bảo Trang và Phương Uyên ở những giây phút cuối cũng khiến nhiều người quan tâm. Thiều Bảo Trang cho rằng mọi người không nên đi sâu vào chuyện này nữa: "Trang nghĩ rằng bản thân Trang sẽ làm những gì tốt nhất để chứng minh cho mọi người biết rằng chương trình này rất công bằng". Còn nhạc sĩ Phương Uyên tuy bối rối vẫn lên tiếng: "Sáng nay tôi quyết định rút lui khỏi chương trình và sang Mỹ. Nhưng hôm nay, thấy mọi người ủng hộ, tôi quyết định ở lại và cố gắng hết sức trên cương vị của mình".

Long Hy