3 nữ sinh cùng nhảy lầu vì... chưa làm xong bài tập

21/09/2011 10:07 Theo Dân Việt
“Em không muốn nhảy, nhưng cả ba đứa cùng nhau nắm tay nhau” – Tiểu Lệ cho biết.

Vụ việc đau lòng vừa xảy ra hôm 19.9. Hiện ba học sinh nữ, đều 10 tuổi, đang được cấp cứu tại bệnh viện huyện Lộc Sơn, thành phố Cửu Giang, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Tiểu Lệ - 10 tuổi, đang học lớp 5 cho biết, sáng qua 19.9 vì chưa hoàn thành bài tập về nhà nên em cùng hai bạn khác là Tiểu Mai và Tiểu Tuyết đều không đến trường. Sau gần 1 ngày vẫn không thể hoàn thành xong bài tập về nhà, lúc đó Tiểu Tuyết đưa ra ý tưởng rồ dại là cùng nhau nhảy lầu.

Ba học sinh đang được cấp cứu tại bệnh viện

“Em không muốn nhảy, nhưng cả ba đứa cùng nhau nắm tay nhau” – Tiểu Lệ cho biết. Em cũng cho hay mình rất sợ khi nhảy từ tầng hai của ngôi nhà, nhưng em còn sợ hơn nữa khi không hoàn thành bài tập về nhà và bị cô giáo phạt.

Lần này, bài tập về nhà rất nhiều, cô giáo đã nói rõ nếu không hoàn thành xong bài tập sẽ bị phạt đứng ngoài lớp và đứng giữa sân trường.

Tiểu Lệ còn cho hay, lúc đó, vì em và Tiểu Mai cũng thấy bạn mình nói đúng, cùng nhau nhảy lầu sẽ không phải làm bài tập về nhà nữa nên đã cùng nhau đến một căn nhà trong thôn để thực hiện ý định ngu ngốc.

Hiện cả ba học sinh này đang được cấp cứu tại bệnh viện, trong đó Tiểu Mai bị nặng nhất: chấn thương cột sống, gãy xương bả vai…

Theo Dân Việt