Apax English tiếp tục tìm ra chủ nhân chuyến du lịch trị giá gần 100 triệu đồng

19/06/2018 14:29 Quế Chi
(GDVN) - Thông qua đợt quay thưởng thứ hai của chương trình ưu đãi “Chu du châu Á - Gia đình gắn kết yêu thương”, Apax English đã tìm ra những chủ nhân của các chuyến d

Thông qua đợt quay thưởng thứ hai của chương trình ưu đãi “Chu du châu Á - Gia đình gắn kết yêu thương”, Apax English đã tìm ra những chủ nhân của các chuyến du lịch vô cùng giá trị. 

Không giấu nổi niềm vui và hạnh phúc của mình, chị Nguyễn Thị Mai Phương (Hà Nội) có con đang theo học tại trung tâm Apax English Láng Hạ cho biết: 

“Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với gia đình mình khi nhận được thông báo trúng giải thưởng là chuyến du lịch đến Hàn Quốc trị giá 90 triệu đồng cho cả nhà từ trung tâm tiếng anh trẻ em Apax English. Mình thực sự rất bất ngờ!”.

Gia đình chị Nguyễn Thị Mai Phương vô cùng bất ngờ khi nhận được chuyến du lịch gần 100 triệu đồng

Cũng như chị Mai Phương, niềm vui và sự may mắn đã đến với hai gia đình chị Nguyễn Minh Huyền (Hà Nội) có con đang theo học tại Apax English Nguyễn Sơn nhận được giải thưởng chuyến du lịch Singapore trị giá 50 triệu đồng và chị Nguyễn Mai Thu (Ninh Bình) có con đang theo học tại Apax English Ninh Bình với chuyến du lịch đến Thái Lan trị giá 35 triệu đồng cho cả gia đình. 

Những chuyến du lịch hấp dẫn lần lượt được gửi đến các gia đình may mắn nhất

“Chu du châu Á - Gia đình gắn kết yêu thương”là một chương trình ưu đãi đặc biệt từ Apax English - hệ thống trung tâm tiếng anh cho trẻ em chuẩn quốc tế diễn ra từ ngày 7/4/2018 - 30/6/2018.

Chương trình với mong muốn dành tặng những món quà ý nghĩa thay lời tri ân đến khách hàng của Apax English.

Theo đó, khi phụ huynh đăng ký học tiếng anh cho trẻ trong thời gian này sẽ có cơ hội khám phá 3 quốc gia nổi tiếng châu Á là Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan.

Chương trình sẽ có 3 đợt quay thưởng để chọn ra 9 gia đình may mắn nhất nhận được những chuyến du lịch có giá trị lên đến 525 triệu đồng.

Và vào ngày 7/6 vừa qua, Apax English đã tiến hành quay số đợt 2 và trao giải thưởng đến những khách hàng may mắn nhất. 

Chương trình “Chu du châu Á - Gia đình gắn kết yêu thương” vẫn đang tìm chủ nhân các chuyến du lịch tiếp theo

Từ nay cho đến hết 30/6, chương trình “Chu du châu Á - Gia đình gắn kết yêu thương” vẫn tiếp tục diễn ra, chờ đợi 3 chủ nhân của những chuyến du lịch vô cùng hấp dẫn.

Bởi vậy ngay từ bây giờ các phụ huynh hãy đăng ký ngay khóa học tiếng anh trẻ em cho con để có cơ hội nhận được chuyến đi hấp dẫn cùng cả gia đình, mang đến một mùa hè đầy hứng khởi cho bé cũng như F5 tinh thần cho bố mẹ để hoàn thành tốt công việc nhé!

Xem thêm thông tin chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ APAX

Trụ sở chính: Tầng 10, Tòa nhà 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900 636 056

Email: cskh@apaxenglish.com

Website:http://apaxenglish.com/

Quế Chi