Apollo English chính thức khai trương cơ sở mới

16/04/2012 05:45 Thu Hòe
(GDVN) - Ngày 15/4, Apollo English đã chính thức khai trương cơ sở mới tại 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Apollo English 83 Nguyễn Ngọc Vũ ra đời nhằm đem đến cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại hơn, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, khẳng định uy tín cũng như đáp ứng sự tin tưởng của học viên và phụ huynh…

Với diện tích hơn 1.000 m2, tòa nhà 8 tầng của Apollo 83 Nguyễn Ngọc Vũ được đầu tư xây mới hoàn toàn với nội thất hiện đại, trang trí đẹp mắt, phòng học tiện nghi tạo sự thoải mái cho thầy và trò.

Cơ sở mới bao gồm 14 phòng học được trang bị đầy đủ máy chiếu, màn hình LCD, điều hòa, âm thanh và các thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại cùng phòng tự học với hệ thống máy tính tốc độ cao.

Phòng học không chỉ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, tiện nghi, giáo trình phong phú phục vụ cho việc dạy và học đạt kết quả cao nhất mà còn có trang trí tranh ảnh với màu sắc tươi mới, bắt mắt tạo sự thích thú cho học viên.

Riêng tầng 1 được trang bị hệ thống máy tính màn hình cảm ứng “touch” với tốc độ truy cập Internet cực nhanh giúp cho học viên dễ dàng tiếp cận với các tài liệu tham khảo phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu một cách dễ dàng.

Apollo English chính thức khai trương cơ sở mới 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội sáng 15/4 (Ảnh Thu Hòe)

Cơ sở mới của Apollo English tại 83 Nguyễn Ngọc Vũ hứa hẹn sẽ giúp học viên thêm thích thú hơn với việc học tiếng Anh, mang đến cho các em 1 môi trường học tập tốt nhất, hiện đại nhất, hiệu quả nhất.

Phụ huynh và học viên có mặt trong buổi lễ khai trương đều tỏ ra hài lòng, yên tâm và tin tưởng vào môi trường học tập của cơ sở mới 83 Nguyễn Ngọc Vũ

Các khách mời và đại diện các Giám đốc đào tạo, Giám đốc chi nhánh của Apollo English có mặt tại buổi lễ khai trương đã cùng tham gia cắt băng khánh thành cơ sở mới Apollo English 83 Nguyễn Ngọc Vũ và khui sâm panh chúc mừng.

Các học viên đang theo học ở Apollo English 83 Nguyễn Ngọc Vũ đã gửi đến nhiều tiết mục múa, hát bằng tiếng Anh đặc sắc và hấp dẫn. Cũng trong buổi lễ khai trương, chương trình bốc thăm trúng thưởng với phần thưởng là 1 chiếc máy đọc sách Kindle Fire của Amazon, 2 phần quà là 2 chiếc máy chấm đọc, 5 phần quà kỷ niệm của Apollo English đã được trao cho những học viên và phụ huynh may mắn nhất.
Thu Hòe