Apollo English: “Tiết kiệm nhiều – học thật hay"

16/09/2011 10:56 PV
(GDVN) - 2 người cùng đăng ký học 2 khóa học tại Apollo, học viên được tặng ngay một khóa học miễn phí cho mỗi người trong vòng 3 tháng. 

Apollo English tiếp tục mang tới cho các bạn học sinh và sinh viên gói ưu đãi mới của Chương trình “Save and Learn – Tiết kiệm nhiều, học thật hay” với mong muốn giúp học viên có thể dễ dàng tiếp cận được các khóa đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao của Apollo nhân dịp năm học mới đang đến

Với gói ưu đãi mới này, các học viên có thể dễ dàng tiếp cận được các khóa đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao của Apollo với mức chi phí ưu đãi bằng cách đăng ký khóa học chung với 1 người bạn của mình. Khi hai người cùng đăng ký và đóng ngay học phí tương đương 2 khóa học tại Apollo, học viên được tặng ngay một khóa học miễn phí cho mỗi người trong vòng 3 tháng.  


Nhờ đó, người học được thoải mái lựa chọn nhiều khóa học đa dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu kiến thức linh hoạt cho mình, đồng thời các khóa học cũng trở nên phù hợp hơn với khả năng tài chính về lâu dài của họ.

Chương trình được triển khai ở tất cả các cơ sở của Apollo trên cả nước từ ngày 15/09 đến ngày 15/10/2011, áp dụng cho tất cả học viên từ 16 đến 22 tuổi trở lên, đang là học sinh và sinh viên các trường đại học khi tham gia những khóa học:

•    Tiếng Anh tổng quát    
•    Tiếng Anh kinh doanh
•    Tiếng Anh dành cho Teens
•    Luyện thi IELTS
•    Luyện ngữ âm
Các học viên của Apollo trên toàn quốc thuộc đối tượng nêu trên có thể đăng ký gói ưu đãi của chương trình “Save and Learn – Tiết kiệm nhiều, học thật hay” với mức học phí 295$/học viên. Bên cạnh các khóa học đã đăng ký, mỗi bạn sẽ được học thêm một khóa học nữa tùy theo nhu cầu và sở thích tại Apollo trong vòng 3 tháng mà hoàn toàn không phải đóng thêm bất kỳ một khoản học phí nào khác.

Ông Khalid Muhmood, Chủ tịch HĐQT Apollo English chia sẻ về phương pháp học mới này: “Thông qua chương trình “Save and Learn – Tiết kiệm nhiều, học thật hay”, Apollo mong muốn đem đến cho các học viên trẻ thêm nhiều cơ hội tiếp cận với tiếng Anh, cũng như dễ dàng theo đuổi nhiều khóa học khác nhau nhằm củng cố học vấn cho mình.

Trên hết, cách thức này sẽ hỗ trợ tài chính một cách thiết thực nhất cho người học, giúp họ linh hoạt hơn trong việc tiếp nhận kiến thức cũng như có thêm nhiều lợi ích về lâu dài trên con đường học ngoại ngữ, đúng với tiêu chí Nơi những điều tốt nhất vẫn có thể trở thành tốt hơn - Where the Best become Better mà Apollo English hướng đến”.

Gói ưu đãi của chương trình “Save and Learn – Tiết kiệm nhiều, học thật hay” là một trong những hoạt động nhằm thể hiện cam kết mà Apollo English theo đuổi suốt 17 năm qua để mang đến những giá trị vượt trội cho học viên thông qua thành tích và sự hài lòng trong học tập.

Có thể nói đây là chương trình hỗ trợ tài chính một cách quy mô nhất từ trước đến nay của Apollo English để việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn và đông vui hơn cho các học viên cùng bạn bè tham dự, từ đó tiến bộ nhanh hơn trên con đường học vấn.

 Thành lập từ năm 1994, Apollo English là tổ chức đào tạo tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Apollo English tự hào là thành viên của International House - tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo English nỗ lực không ngừng để trở thành tổ chức đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.


Bên cạnh việc cống hiến cho sự nghiệp đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, Apollo English còn tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội như trao tặng học bổng, tổ chức hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường và tham gia các chương trình truyền hình được khán giả yêu thích như “Rung chuông vàng”, “Đường lên đỉnh Olympia”, “Kết nối trẻ”…


Apollo English hiện có 6 cơ sở học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Apollo English cung cấp các chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:


-    Tiếng Anh Trẻ em
-    Tiếng Anh cho Teen
-    Tiếng Anh người lớn
-    Luyện thi IELTS
-    Tiếng Anh Doanh nghiệp
-    Liên kết Đào tạo
-    Tư vấn Du học

Trong nhiều năm liền, Apollo English tự hào nhận được nhiều giải thưởng quan trọng của Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Anh. Apollo English là tổ chức nước ngoài đầu tiên được nhận 2 kỷ niệm chương “Vì Sự Nghiệp Giáo Dục” của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam. Ông Khalid Muhmood, Chủ tịch HĐQT Apollo English nhận danh hiệu MBE của Nữ Hoàng Anh về phát triển đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

PV