Apollo tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh Cambrigde cho trẻ em

10/06/2011 11:44
(GDVN) - Để chuẩn bị, Apollo sẽ tổ chức sáu giờ luyện thi hoàn hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, HS không theo học tại Trung tâm cũng sẽ được đăng ký tham dự.

(GDVN) – Ngày 19/8 tới đây, trung tâm Apollo English sẽ tổ chức Kỳ Thi Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge 2011 dành cho các học viên từ 7-12 tuổi ở ba cấp độ Starters, Movers và Flyers tại các cơ sở tại Hà Nội với mức phí là 39 USD/thí sinh.

Theo đó, để chuẩn bị kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ tốt nhất cho học viên tham dự vào Kỳ thi Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge 2011, Apollo sẽ tổ chức sáu giờ luyện thi hoàn toàn miễn phí.

Các giảng viên sẽ hỗ trợ và hướng dẫn tận tình nhằm giúp các học viên tự tin đạt điểm số cao cũng như không quá bỡ ngỡ khi lần đầu tiên tham dự một kỳ thi theo đúng chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, năm nay học sinh không theo học tại Trung tâm Apollo English cũng sẽ được đăng ký tham dự Kỳ thi Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge 2011 với mức phí là 74 USD.

 


Khác hẳn với quan niệm thi cử thông thường, kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge Quốc tế dành cho thiếu nhi là một kỳ thi không áp lực và chứng chỉ mà các em nhận được sẽ có giá trị trọn đời.

Do đó, đây sẽ là một trải nghiệm thú vị, giúp các em quen dần với các kỳ thi Quốc tế trong tương lai cũng như chuẩn bị sẵn hành trang để tự tin bước vào đời với khả năng ngoại ngữ vượt trội.

Từ nhiều năm nay, Trung tâm Apollo English đã thường xuyên đứng ra tổ chức thi Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge Quốc tế dành cho học viên nhỏ tuổi như một cầu nối giúp các em tiếp xúc với môi trường và bằng cấp giáo dục mang tính quốc tế.

Đây là một kỳ thi có uy tín, đã được hơn 3 triệu trẻ em tại hơn 130 quốc gia trên thế giới tham dự. Năm 2010, cuộc thi đã diễn ra tốt đẹp tại các trung tâm Apollo với gần 200 học viên tham gia và đạt điểm số cao.

Trung tâm Apollo English hy vọng qua kỳ thi này, các học viên càng có thêm tự tin và bản lĩnh trong giao tiếp Anh ngữ cũng như bằng cấp Quốc tế đầu đời này sẽ góp phần nuôi dưỡng khát khao thành công và khuyến khích các em say mê học tiếng Anh hơn nữa.

Để được dự thi, các phụ huynh phải đăng ký trước ngày 25/6/2011 (Thứ Bảy). Để chắc chắn, các phụ huynh nên liên hệ với các Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Apollo tại Tp.HCMC, Hải Phòng, Đà Nẵng để biết thêm thông tin chi tiết về Kỳ thi và ngày thi tại các trung tâm này.

Tùng Linh