Bách khoa Aptech mừng ngày nhà giáo VN với "Hải Đăng Đỏ"

12/11/2011 17:59 Trần Nguyên
(GDVN) -Sáng nay (12/11), tại hệ thống ĐT lập trình viên quốc tế BK- Aptech đã diễn ra lễ khai mạc chuỗi sự kiện“Hải đăng đỏ” nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Với mục đích tạo ra sân chơi “trí tuệ – sôi nổi – hiện đại” cho sinh viên, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), BACHKHOA-APTECH kết hợp với các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội tổ chức chuỗi sự kiện thường niên “HẢI ĐĂNG ĐỎ BACHKHOA-APTECH LẦN THỨ 4” cho học viên, sinh viên, học sinh của tất cả các trường trên tại Hà Nội.

Tiếp nối thành công của các năm, nội dung chương trình trong năm 2011 này vẫn là những cuộc thi sôi động, vui nhộn, hẫp dẫn nhiều học sinh, sinh viên tham dự với các giải thưởng giá trị. Bên cạnh đó cũng là cơ hội để doanh nghiệp thu hút sự quan tâm, chú ý và quảng bá hình ảnh của mình đến với đông đảo học sinh, sinh viên.

Ngoài những tiết mục sôi động còn có những tiết mục thướt tha của nhiều thí sinh "hút hồn" khán giả

Chương trình được tổ chức với sự kết hợp của các đơn vị: Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Bachkhoa-Aptech, Hội Sinh viên Bachkhoa-Aptech, báo Giáo dục Việt Nam và các Nhà tài trợ.

Chuỗi sự kiện “HẢI ĐĂNG ĐỎ BACHKHOA-APTECH" gồm 5 cuộc thi với 3 vòng: sơ khảo, bán kết và chung kết diễn ra liên tục trong 3 ngày (12/11; 13/11; 17/11). Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của 2.000 học sinh, sinh viên của các trường tại Hà Nội với các phần thi.

Tiết mục Beat Box được BGK đánh giá khá cao

Hôm nay (12/11), ngày đầu tiên của chuỗi sự kiện diễn ra với 2 cuộc thi: “Bachkhoa-Idol” và “Best Dance”.

Và tính đến hết ngày, cuộc thi “Bachkhoa – Aptech Idol” và cuộc thị “Best Dance” đã chọn được 11 tiết mục xuất sắc nhất để tham dự vòng chung kết (tối 17/11)

7 tiết mục xuất sắc nhất cuộc thi “Bachkhoa – Aptech Idol” đã lọt vào vòng chung kết là: phần trình diễn của tốp ca nam có SBD 98 +104 + 109; phần biểu diễn BEAT BOX mang SBD 50; tiết mục dân ca của sinh viên Học viện tài chính mang SBD 13;  tiết mục biểu diễn của nhóm Đường phố mang SBD 73 +77; tiết mục đơn ca "Dù có cách xa" mang SBD 37; còn phần đơn ca "Khoảng trời của bé" và đơn ca "Em trong mắt tôi" mang SBD 88 và 05

Những tiết mục xuất sắc sẽ được diễn ra vào lúc 19, ngày 17/11 tới

4 nhóm nhạc xuất sắc cuộc thi “Best Dance” cũng được xứng danh đó là nhóm: Last life prew; nhóm P.A.T; nhóm Halo và cuối cùng là nhóm TFStar Student.

Theo đúng lịch trình, ngày mai (13/11), “HẢI ĐĂNG ĐỎ BACHKHOA-APTECH" sẽ tiếp tục với các cuộc thi: thi “Cờ tướng - trí tuệ”, thi “Cờ vua - đẳng cấp”, thi “Đế chế - Đế Vương”.

Với những tiết mục hấp dẫn, sôi động đã thu hút được rất nhiều khán giả tại khán phòng

Báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về cuộc thi cũng như sự kiện diễn ra của chương trình “Hải Đăng Đỏ”. Mời độc giả đón xem!

Trần Nguyên