Báo GDVN trao 16 triệu học bổng đến HS huyện Mỹ Đức

30/05/2012 05:57 Thu Hòe
(GDVN) - Ngày 29/5, Báo GDVN đã trao tặng học bổng trị giá 16.000.000 cho các em học sinh nghèo, chăm ngoan, có thành tích học tập cao Trường Tiểu học Bột Xuyên, Bột Xuyên, Mỹ Đức, Hà Nội.
Tính đến thời điểm này, Báo Giáo dục Việt Nam đã hoàn tất việc trao tặng học bổng với tổng trị giá 16.000.000 đồng đến học sinh Trường Tiểu học Bột Xuyên. Những học sinh vinh dự được nhận học bổng của Báo Giáo dục Việt Nam là những học sinh đạt được các giải thưởng trong các kỳ thi cấp huyện, cấp thành phố trong năm học vừa qua.


Nhà báo Bùi Ngọc Cải, Phó Tổng biên tập Báo Giáo dục Việt Nam trao tặng học bổng đến các em học sinh


Năm học 2011 – 2012, Trường Tiểu học Bột Xuyên có 512 học sinh nhưng đã vinh dự và tự hào đón nhận 66 giải thưởng cấp huyện, cấp thành phố trong các kỳ thi tổ chức dành cho học sinh cấp một.

16.000.000 đồng được phân bổ tới 66 giải thưởng nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các em học sinh tiếp tục phấn đấu, vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Nhà báo Bùi Ngọc Cải, Phó Tổng biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đại diện báo trao tặng số tiền học bổng nói trên đến tập thể và các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.

Trong tổng giá trị 16.000.000 đồng học bổng đã được trao tặng có 1.000.000 đồng của cá nhân nhà báo Bùi Ngọc Cải dành tặng cho 2 học sinh đặc biệt xuất sắc của Trường Tiểu học Bột Xuyên.


Nhà báo Bùi Ngọc Cải trao tặng học bổng cho 2 học sinh đặc biệt xuất sắc của Trường Tiểu học Bột Xuyên


Bà Nguyễn Thị Duyên, hiệu trưởng Trường Tiểu học Bột Xuyên gửi lời cảm ơn chân thành đến Báo Giáo dục Việt Nam, nhà báo Bùi Ngọc Cải và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ báo.

Bà Duyên cho biết: “Đây là lần đầu tiên trường trực tiếp được nhận nguồn tài trợ. Những suất học bổng như thế này có ý nghĩa vô cùng lớn với học sinh và giáo viên Trường Tiểu học Bột Xuyên! Đó là nguồn động lực, động viên, khích lệ tinh thần để học sinh tiếp tục vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, giáo viên hăng say hơn với sự nghiệp trồng người…”NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

Cựu quan chức Bộ Giáo dục nói về hình phạt "tàn khốc" ở ĐHCN TP.HCM

Chuyện khó tin: “Vở luyện tập Tiếng Việt 1” sai chính tả nghiêm trọng

Chùm ảnh: Bơ phờ chờ con giữa mùa thi (P2)

Hình phạt "tàn khốc" ở ĐH Công Nghiệp TP.HCM có thật 100%

MC Anh Tuấn, ca sỹ Ngọc Khuê... cháy cùng “Soul of Melody 2012”

Chùm ảnh: Đắng lòng, nhà trọ ổ chuột sinh viên (P5)

ĐIỂM NÓNG

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong thángThu Hòe