Báo Giáo dục Việt Nam trao tặng xe đạp tới học sinh có hoàn cảnh khó khăn

25/03/2015 07:30 ĐỨC MINH
(GDVN) - Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với tổng giá trị 50 triệu đồng.

Ngày 24/03, Quỹ tấm lòng Việt Nam - Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đã trao tặng 30 chiếc xe đạp tới 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại UBND phường Trường Thịnh, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ. Đây là món quà của bà Vũ Thị Cam, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tư vấn tư vấn đầu tư xây dựng Tuấn Long, có trụ sở tại  phường Quảng Thịnh, thành phố Thanh Hoá gửi đến các học sinh nghèo hiếu học.

Thay mặt cho Đảng ủy, Chính quyền địa phương và các em học sinh được nhận quà, ông Trần Đăng Toàn – Phó Chủ tịch UBND phường Trường Thịnh đã gửi lời cảm ơn tới Quỹ Tấm lòng Việt Nam - Báo điện tử Giáo dục Việt Nam và nhà tài trợ, đã tặng món quà hết sức ý nghĩa, khích lệ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục cố gắng vượt mọi khó khăn vươn lên trong học tập để sau này trở thành những người có ích cho xã hội, góp phần vào việc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Ông Trần Đăng Toàn – Phó Chủ tịch UBND phường Trường Thịnh. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Bình - Tổng biên tập Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam cho biết: Đây là một trong những họat động thường xuyên của Báo GDVN, ông hy vọng, những món quà dù giá trị không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ cho các em họjc sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tặng quà.

Ông Nguyễn Tiến Bình phát biểu tại buổi lễ
Ông Nguyễn Tân Sơn - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phú Thọ phát biểu tại buổi lễ trao quà
Các đại diện của báo GDVN, hội khuyến học Thị xã Phú Thọ, Phòng GD&ĐT Thị xã Phú Thọ cùng tham dự lễ.
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Bình đã cùng Hội khuyến học Thị xã Phú Thọ, Phòng GD&ĐT Thị xã Phú Thọ trao tặng 30 chiếc xe đạp cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập tại UBND phường Trường Thịnh.
Em Ngô Linh Chi đã không giấu nổi niềm xúc động và vui sướng khi nhận được món quà là chiếc xe đạp mới toanh do Quỹ tấm lòng Việt Nam-Báo Điện tử giáo dục Việt Nam trao tặng. Em hứa sẽ cố gắng học thật tốt để không phụ lòng gia đình và mọi người đã và đang kỳ vọng vào mình.

Những chiếc xe đạp sẽ giúp các em tới trường đỡ vất vả hơn và là món quà khích lệ tinh thần hiếu học của các em.

ĐỨC MINH