Bảo hiểm Fubon vì tương lai trẻ em Việt Nam

13/11/2012 17:03 PV
(GDVN) - Sản phẩm bảo hiểm giáo dục Phúc Bảo Thành Đạt của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam đã được bình chọn vào danh sách “TOP 100 sản phẩm dịch vụ được Tin&Dùng 2012” nhờ những sản phẩm tốt cho học sinh.

Để cung cấp nguồn tài chính ổn định đảm bảo con trẻ một tương lai giáo dục tươi sáng, phát huy hết tiềm năng, nắm chắc thành công, Phúc Bảo Thành Đạt tập trung vào hai đặc tính tiên phong là tích lũy lãi cao và bảo vệ tài chính nhiều lớp. Tính năng tích lũy cung cấp cho cha mẹ nguồn tiền mặt cho giáo dục vào dịp khai giảng hàng năm ở cấp III hoặc đại học, tổng số tiền cao nhất lên tới 170% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, khi con tốt nghiệp đại học, một món quà khởi nghiệp bằng 100% số tiền bảo hiểm khi hợp đồng đáo hạn giúp con khởi nghiệp thành công. Tính năng bảo vệ tài chính phát huy tác dụng khi không may con trẻ mắc bệnh lý nghiêm trọng, tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi bảo vệ chi trả từừ 100% tới 300% số tiền bảo hiểm. Những tính năng vượt trội trên giúp cha mẹ đảm bảo kế hoạch giáo dục con không bao giờ bị ngắt quãng. Chính vì vậy mà Phúc Bảo Thành Đạt được bình chọn là “Sản phẩm vì tương lai trẻ thơ Việt Nam”.

Tại buổi lễ nhận giải, ông Chang Chin -Tang, Tổng Giám Đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: làm sao có được một nguồn tài chính ổn định, chảy mãi cho con ăn học, khôn lớn là mục tiêu làm việc của tất cả cha mẹ. Chúng tôi hết sức vinh dự vì Phúc Bảo Thành Đạt được bình chọn là “Sản phẩm vì tương lai trẻ thơ Việt Nam” và được bình chọn vào danh sách “TOP 100 sản phẩm dịch vụ được Tin&Dùng 2012”.

PV