Buổi chiều thi Cao đẳng, 37 thí sinh bị đình chỉ

15/07/2012 19:55 Xuân Trung
(GDVN) - Bộ GD&ĐT vừa có báo cáo tổng hợp tình hình thi Cao đẳng buổi chiều trong cả nước, theo đó cả nước có 42 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật (khiển trách 03, cảnh cáo 01, đình chỉ thi 37 và không được dự thi do đến muộn 01); không có cán bộ bị xử lý kỷ luật.
So với buổi sáng, buổi chiều số lượng thí sinh vi phạm quy chế, đặc biệt là số lượng thí sinh bị đình chỉ tăng đột biến. Cũng trong buổi chiều, tỷ lệ thí sinh dự thi/số đăng ký dự thi đạt 72,98%, giảm 0.36% so với buổi sáng cùng ngày.

Ảnh minh họa Xuân Trung

Bộ GD&ĐT cũng cho biết, công tác coi thi của các trường nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, quán triệt Quy chế đến thí sinh dự thi và cán bộ làm công tác thi, tăng cường tập huấn cán bộ coi thi, chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để tổ chức tốt đợt thi thứ ba ngay từ buổi thi đầu tiên.

Không khí trường thi ở các Hội đồng thi trên phạm vi toàn quốc nhìn chung, trật tự, an toàn. Đề thi được bảo mật tuyệt đối trong tất cả các khâu; không có sai sót.

Cũng trong ngày hôm nay, Bộ GD&ĐT chính thức có điều chỉnh lại Đáp án môn Lịch sử. Thí sinh có thể xem Đáp án tại đây.

ĐÁP ÁN MÔN VĂN KHỐI C, D HỆ CAO ĐẲNG 2012 - ĐÁP ÁN MÔN SINH KHỐI B HỆ CAO ĐẲNG 2012 - ĐÁP ÁN MÔN VẬT LÝ KHỐI A, A1 HỆ CAO ĐẲNG 2012 - ĐÁP ÁN MÔN LỊCH SỬ KHỐI C HỆ CAO ĐẲNG 2012 - ĐÁP ÁN MÔN LỊCH SỬ KHỐI C HỆ CAO ĐẲNG 2012

Xuân Trung