Chùm ảnh: Ấn tượng đêm chung kết "Khởi nghiệp cùng Kawai 2012"

23/04/2012 16:00 Hồ Sỹ Anh
(GDVN) - 5 đội sinh viên ĐH Ngoại thương bước vào đêm chung kết "Khởi nghiệp cùng Hawai 2012" khiến hàng trăm khán giả, ban tổ chức và ban giám khảo bất ngờ về tài năng của các bạn.

Năm đội tham gia tranh tài trong đêm chung kết là DoVie, Nauanpro.vn, Cói xanh, Ươm mầm xanh, Green B. Cuộc thi do Quỹ học bổng KaWai cùng với CLB Nhà doanh nghiệp tương lai - ĐH Ngoại thương tổ chức, nhằm mục đích hiện thực hóa ý tưởng của sinh vên và tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tài năng, đúc rút kinh nghiệm trong kinh doanh. Ngoài những tiết mục riêng, sẽ có một câu hỏi tình huống diễn ra trong một tập đoàn lớn, bắt buộc 5 đội chơi phải đưa ra hướng giải quyết tốt.

Màn trình diễn ở phần thi "Chinh phục" của đội Green B thuyết phục BDK với chủ đề Công nghệ hiện đại - Môi trường hiện đại - Cộng đồng có lãi

4 cô gái của đội Green B trả lời câu hỏi từ BGK

Phần thi "chinh phục" của đội DoVie khiến khán giả phải "trầm trồ" về tài năng ăn nói và đàm phán cộng thêm tài năng thuyết trình cực đỉnh của các bạn.

Đội DoVie tự tin trả lời phần câu hỏi mà BGK đặt ra.

Phần thi đàm phán với cán bộ của đội "Cói xanh". Bằng những lập luận sắc sảo, những kỹ năng giao tiếp tự tin, đội Cói xanh đã thuyết phục được cán bộ và đàm phán thành công tuyệt đối

Phần thi của đội "Nauanpro.vn" đã khiến khán giả cười "ngất ngưởng" với clip sáng tạo về việc bận rộn trong nấu ăn của những gia đình cả vợ chồng đều phải đến công ty làm việc.

Cuộc thi "Khởi nghiệp cùng Kaiwai 2012" với những phân thi ấn tượng và tài năng một lần nữa chứng tỏ bản lĩnh đỉnh cao của sinh viên ĐH Ngoại Thương. Nhiều khán giả có mặt trong cuộc thi đều phải "trầm trồ" khen tặng và vỡ lẽ, tại sao sinh viên FTU ra trường lương dưới 1000 USD không làm

Đội "Ươm mầm xanh" chinh phục khán giả và BGK bằng tiểu phẩm hài "Hỏi xoáy đáp xoay" rất ý nghĩa và có tính thuyết phục cao.

Khán giả đông kín cả hội trường Trung tâm văn hóa quận Thanh Xuân.

Đội Nauanpro.vn tranh luận với đội Ươm mầm xanh trong phần thi "Bãn lĩnh"

Đội Dovie và đội Ươm mầm xanh tranh luận.

Đội Dovie và đội Nauanpro.vn tranh luận

Phần công bố kết quả của cuộc thi

Đội GreenB đạt giải đội có ý tưởng bảo vệ môi trường  tốt nhất

Đội GreenB và đội Cói xanh đạt giải khuyến khích của cuộc thi


Đội DoVie đạt giải ba của cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kaiwai 2012

Đội xuất sắc nhất là đội "Ươm mầm xanh" với giải thưởng là 400.000 Yên Nhật.

Hồ Sỹ Anh