Cô giáo tố cáo tiêu cực bị nhóm đối tượng lạ mặt đeo bám về tận nhà

27/09/2019 13:41 Hưng Long
(GDVN) - Nhóm đối tượng lạ mặt đã đeo bám nữ giáo viên tố cáo tiêu cực về đến tận nhà.

Ngày 27/9, cô Nguyễn Thị Tân – giáo viên trường Tiểu học Lý Tự Trọng (Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đã đến Công an các cấp để trình báo liên quan đến việc bị các đối tượng lạ mặt đeo bám về tận nhà.

Cô Tân kể, lúc 10h58 ngày 26/9, cô Tân đi dạy về đến nhà thì có 3 đối tượng lạ mặt, gồm: 2 nam và 1 nữ đeo bám theo đến tận cuối con hẻm vào nhà.

Các đối tượng lạ mặt được cho là đã đeo bám về đến tận cuối hẻm nhà của cô giáo Nguyễn Thị Tân. (Ảnh: cắt từ camera)

Cô Tân sinh nghi nên trích xuất camera trước cửa nhà để xem lại diễn biến sự việc. Hình ảnh camera cho thấy các đối tượng đeo bám phía sau cô Tân.

Các con của cô Tân thấy các đối tượng lạ mặt chỉ trỏ vào nhà nên sinh nghi và kể lại cho mẹ nghe.

Ngay sau đó, cô Tân trình báo sự việc với cơ quan chức năng.


Tỉnh Đắk Lắk chỉ đạo giải quyết tố cáo sai phạm tại trường Lý Tự Trọng

Cô Tân nói đang tố cáo tiêu cực xảy ra tại trường Tiểu học Lý Tự Trọng và đang được lãnh đạo tỉnh xử lý thì xảy ra vụ việc trên.

Cô Tân không sợ các đối tượng gây hại cho bản thân mình nhưng lo lắng tính mạng của 2 người con, một cháu đang học năm thứ 2 ở trường Đại học Tây Nguyên. Con út của cô Tân đang học lớp 9.  

Trước đây, một giáo viên ở nhà sát cạnh cô Tân cũng từng bị nhóm côn đồ xông vào phá nhà nên cô Tân lo sợ, lần này sẽ đến lượt gia đình mình.

Cô Nguyễn Thị Tân – giáo viên trường Tiểu học Lý Tự Trọng được biết đến với hành động chống tiêu cực diễn ra ròng rã suốt 7 năm liền tại trường.

Suốt quãng thời gian đó, cô Tân liên tục 6 năm không được xếp loại thi đua. Năm 2019, cô Tân chính thức được ra khỏi Công đoàn của trường Tiểu học Lý Tự Trọng theo nguyện vọng.

Cô Tân xin ra khỏi Công đoàn với lý do là Công đoàn của nhà trường không bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp khi đấu tranh chống tiêu cực.

Hưng Long