Công bố thêm clip bé 5 tuổi bị 'hành hạ': Cô giáo nói dối!

27/03/2013 15:13 Trần Thiết
(GDVN) - Theo tờ An Ninh Thủ Đô, bản kiểm điểm của 2 cô giáo Trường Mầm non Lê Quý Đôn có ghi: các cô chỉ "nhờ" các bé bê thùng "một hai lần", sau đó vì áy náy đã "không nhờ nữa". Nhưng thực tế trái ngược hoàn toàn.
Thực tế, như Giaoduc.net.vn đã phản ánh ở bài trước: "Ngày nào sau khi cả lớp ăn xong con cũng bê thùng inox", một cháu bé kể. Trong khi đó, clip mà chúng tôi đã đăng tải cho thấy các thùng này khá nặng so với sức vóc nhỏ bé của các cháu.

Ngoài clip nêu trên (được bạn đọc quay trước Tết Nguyên đán), còn có ít nhất 2 clip khác bạn đọc quay sau Tết, cũng đã được gửi đến Báo Giáo dục Việt Nam. Chúng tôi xin công bố thêm 2 clip này để bạn đọc hiểu điều mà các cô giáo Trường Mầm non Lê Quý Đôn nói là "nhờ", "một hai lần", thực chất là gì.

Hình ảnh được cắt từ clip do độc giả cung cấp.

* Bấm vào đây xem lại clip thứ nhất.

* Clip thứ hai: Trong clip này cho thấy hai bé bê thùng từ tầng 4 xuống đến tầng 1, sàn tầng 1 chính là địa điểm tập kết các thùng inox và sau khi hoàn thành "nhiệm vụ", các em lại chạy lên để tiếp tục "công việc" như lần trước.

* Clip thứ 3: Lần này hai bé bê thùng đi từ tầng 1 lên. Clip này được quay sau clip nêu trên 2 ngày.

Độc giả cung cấp các clip này cũng cho biết, cô giáo trong clip này chính là cô Nguyễn Minh Phương, một trong hai cô giáo phụ trách lớp MG Lớn A2 cùng với cô giáo Nguyễn Thị Hồng.Trong bài báo trên An Ninh Thủ Đô, cô giáo trường Lê Quý Đôn nói là chỉ "nhờ" các em bê "một hai lần".

Trần Thiết