Đã xác định danh tính nhóm "yêu nữ" Thái Nguyên đánh bạn

08/12/2011 06:00 Theo NLĐ

Ngày 6-12, TT GDTX huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên cho biết đã xác định được danh tính của những học sinh trong clip "nữ sinh Thái Nguyên đánh nhau".

Ba nữ sinh tham gia đánh bạn hiện đang là học sinh lớp 11 của Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đồng Hỷ, gồm: Đoàn Thị Ngọc Huyền, Nguyễn Thị Hiền và Trương Hồng Yến. Người bị đánh là Phạm Thị Huyền Trang, học sinh lớp 10 cùng trường.

Ba nữ sinh lao vào đấm, đá bạn trước đám đông. Ảnh cắt từ clip

Theo lời khai của các nữ sinh, do hiềm khích cá nhân nên họ đã đánh hội đồng bạn vào ngày 18-11 tại tổ 19, thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ.

Trước đó, vào ngày 28-11, một video clip dài 3 phút quay bằng điện thoại di động được tung lên mạng Youtube ghi lại cảnh 3 nữ sinh vây đánh một nữ sinh mặc áo màu xanh. Không dừng lại ở việc đấm, đá và tát vào mặt nữ sinh áo xanh, 3 nữ sinh còn dùng giày đánh vào mặt và đầu của nạn nhân. Trận đòn đã khiến nữ sinh áo xanh bị thương khá nặng. Sau khi đánh xong, các nữ sinh bỏ đi, để lại nạn nhân nằm bất tỉnh.

Một người còn thản nhiên quay cảnh nữ sinh bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip

Đám "nữ yêu" này chỉ bỏ đi khi nạn nhân đã nằm bất tỉnh

Lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đồng Hỷ cho biết sự việc trên xảy ra ở ngoài nên cán bộ, giáo viên của trung tâm không hề biết gì. Ngày 30-11, một cán bộ của trung tâm truy cập Internet, vô tình thấy video clip quay cảnh đánh nhau nên mới biết. Ngay sau đó, trung tâm đã gửi công văn báo cáo Sở GD-ĐT Thái Nguyên và đề nghị lực lượng công an vào cuộc để làm rõ sự việc.

Theo TTXVN, hiện sức khoẻ của nữ sinh Phạm Thị Huyền Trang đã ổn định. Do quá sợ hãi nên em đã không dám đi học kể từ ngày bị đánh. Mãi đến sáng 6-12, do trung tâm và cơ quan công an triệu tập nên em mới đến trường.

Ngoài 3 học sinh trực tiếp liên quan trong vụ việc, lực lượng công an cũng đã xác định được người đã dùng điện thoại để quay lại cảnh đánh bạn và đang tiếp tục làm rõ người đã tung đoạn video clip trên lên mạng.

Theo NLĐ