Đại học Hoa Sen được vinh danh là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực du lịch tiêu biểu

16/07/2019 16:06 Việt Dũng
(GDVN) - Trường Đại học Hoa Sen vừa được vinh danh là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực du lịch tiêu biểu Việt Nam.

Ngày 15/7/2019, tại Hà Nội, Tổng Cục Du lịch tổ chức Lễ vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu, trao tặng giải thưởng du lịch Việt Nam năm 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh, việc bình chọn các danh hiệu du lịch hàng đầu hàng năm có ý nghĩa quan trọng, để ghi nhận và biểu dương những đóng góp, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp du lịch.

Trong điều kiện hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, các doanh nghiệp du lịch đã góp phần tạo dựng hình ảnh điểm đến du lịch Việt Nam hấp dẫn, khẳng định vị trí du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch khu vực, thế giới.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và lãnh đạo Trường Đại học Hoa Sen sau buổi lễ vinh danh (ảnh: HSU)

Năm nay, giải thưởng du lịch Việt Nam đã vinh danh 98 đơn vị, doanh nghiệp dịch vụ du lịch tiêu biểu, nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành Du lịch.

Dịp này, Trường Đại học Hoa Sen cũng vinh dự được vinh danh là “Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực du lịch tiêu biểu của Việt Nam”.

Tiến sĩ Lê Minh Thành – Phó Trưởng khoa Du lịch, Trường Đại học Hoa Sen chia sẻ: Đây chính là nguồn động viên, khích lệ rất lớn cho nhà trường, khi những nỗ lực rất lớn của các cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường, đặc biệt là khoa Du lịch trong thời gian vừa qua đã được ghi nhận.

“Chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, sáng tạo hơn nữa, hợp tác với các doanh nghiệp, đơn vị đào tạo trong và ngoài nước, đáp ứng được nhu cầu của nguồn nhân lực cho ngành” – Tiến sĩ Lê Minh Thành nhấn mạnh.

Việt Dũng