Đại học Hoa Sen tổ chức trình diễn 18 bộ sưu tập tốt nghiệp ngành Thiết kế

31/07/2017 07:29 Phương Linh
(GDVN) - Trường Đại học Hoa Sen vừa tổ chức trình diễn 18 bộ sưu tập tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang.

Tối ngày 29/7, Trường Đại học Hoa Sen vừa tổ chức sự kiện trình diễn, đánh giá 18 bộ sưu tập tốt nghiệp Fashion Creation 2017 của sinh viên ngành Thiết kế thời trang.

54 mẫu trang phục của 18 bộ sưu tập đã được trình diễn tới công chúng yêu thích thời trang, giới chuyên môn từ các doanh nghiệp trong lĩnh vực thời trang, giới truyền thông.

Đây là thành quả của 15 tuần thực hiện, hoàn chỉnh bộ sưu tập với tư duy thiết kế sáng tạo, mang bản sắc riêng của mỗi sinh viên. Trong quá trình làm việc, sinh viên được phép tham khảo ý kiến của giảng viên, được tư vấn về kỹ thuật và giám sát tiến độ.

Một bộ sưu tập thời trang của sinh viên Trường Hoa Sen được trình diễn tại buổi lễ (ảnh: P.L)

Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sĩ Hồ Điệp Thụy Vũ – Trưởng bộ môn Thiết kế thời trang, khoa Thiết kế&Nghệ thuật của Trường Đại học Hoa Sen đã chia sẻ: Với đội ngũ giảng viên Việt Nam và quốc tế dày dặn kinh nghiệm, sự cộng tác nhiệt tình của nhà thiết kế chuyên nghiệp, các chuyên viên trong lĩnh vực thời trang.

Chương trình đào tạo thiết kế thời trang của Trường Hoa Sen được đánh giá vừa giàu tính nghệ thuật, vừa mang tính kỹ thuật, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của ngành nghề, các yêu cầu của doanh nghiệp.

Hoạt động Fashion Creation 2017 là minh chứng cho quá trình đào tạo của ngành Thiết kế thời trang tại Trường Đại học Hoa Sen, vừa là thành quả của quá trình rèn luyện không ngừng nghỉ của sinh viên.

Kết quả, bộ sưu tập “Le cirque du freak” của sinh viên Phan Vũ Khoa được đánh giá là Đồ án ấn tượng (bình chọn bởi Hội đồng giám khảo tốt nghiệp), đồng thời cũng là đồ án xuất sắc nhất của năm 2017.

Cũng tại đêm diễn này, đồ án triển vọng được trao cho sinh viên Võ Minh Tú với bộ sưu tập Gê.

Phương Linh