Đáp án chính thức các môn Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh của Bộ GD- ĐT

05/07/2013 14:19 PV
(GDVN) - Đợt 1 kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng đã kết thúc. Ngay sau khi hoàn thành các môn thi, Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố đáp án các môn khối A, A1 và V.

Theo Bộ GD&ĐT, đợt 1 kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng đã diễn ra nghiệm túc, đúng quy chế. Đề thi được bảo mật tuyệt đối, nội dung đề nằm trong chương trình phổ thông, chủ yếu là lớp 12.Về sự phối hợp, hỗ trợ tổ chức thi: các địa phương, đoàn thể, tổ chức xã hội, hiệp hội, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, lực lượng thanh niên, sinh viên tình nguyện,… tiếp tục triển khai hoạt động tích cực, có hiệu quả: tham gia phân luồng giao thông; giúp đỡ, hướng dẫn thí sinh đến các điểm thi; phối hợp giữ gìn an ninh, trật tự bên ngoài các khu vực thi; hỗ trợ nhà trọ giá rẻ, xuất ăn miễn phí; đưa đón thí sinh đến các địa điểm thi;...

Về công tác coi thi: các Hội đồng tuyển sinh thực hiện nghiêm túc quy định của Quy chế thi tuyển sinh; không khí trường thi trật tự, an toàn. Các vi phạm Quy chế  tuyển sinh được phát hiện, xử lý nghiêm túc, kịp thời.

Dưới đây là Đáp án chính thức các môn thì khối A, A1 và V từ Bộ GD&ĐT:

Đáp án chính thức môn Toán xem tại đây.

Đáp án chính thức môn Vật lý xem tại đây.

Đáp án chính thức môn Hóa học khối A xem tại đây.

Đáp án chính thức môn tiếng Anh khối A1 xem tại đây.

PV