Đêm chung kết Voice Of New Bees dành cho người yêu tiếng Anh

23/04/2012 12:34 Bích Thảo
(GDVN) - Voice Of New Bees là một sân chơi lành mạnh dành cho các bạn sinh viên thể hiện tài năng và sự yêu thích Tiếng Anh. Đêm chung kết tối qua 21/4 đã mang lại nhiều bất ngờ cho các thí sinh.
Cuộc thi nhấn mạnh rèn luyện khả năng giao tiếp của các bạn sinh viên, một  trong những kĩ năng cần thiết nhất của người học tiếng Anh.Được tổ chức bởi câu lạc bộ Tiếng Anh của trường ĐH Hà Nội. Khác với những lần tổ chức khác, cuộc thi lần này quy tụ đông đảo hơn các bạn thí sinh từ khắp các trường trên địa bàn Hà Nội với hơn 100 thí sinh đăng kí tham dự. 


Trải qua ba vòng thi, 8 gương mặt xuất sắc nhất đã quy tụ trong đêm Chung kết tài năng đến từ các ngành ngọai ngữ, ngọai giao, sư phạm, quản trị kinh doanh.


Cuộc thi sôi động, hấp dẫn dành cho các bạn yêu tiếng Anh


Các bạn thí sinh ghi điểm với ban giám khảo bằng những bài thuyết trình độc đáo, sôi động về các mối quan hệ. 


Cuộc thi không chỉ hấp dẫn bởi những thử thách mà còn là tạo cơ hội làm việc nhóm tạo những mối quan hệ cho các thí sinh.


Voice of new bees sẽ được tổ chức thường niên để tạo thành sân chơi chất lượng cao, uy tín về tiếng Anh trong giới sinh viên.

Giải nhất được trao cho cô nàng tài năng Xuân Hạnh


Ba danh hiệu cao nhất đã thuộc về Nguyễn Xuân Hạnh - ĐH Ngoại ngữ ĐH Quốc gia đạt giải nhất, giải nhì thuộc về Lê Huy Thắng - ĐH Hà Nội, Nguyễn Đình Tùng - ĐH Hà Nội đạt giải ba.

Bích Thảo