ĐH Đại Nam “ra lò” 125 Cử nhân đầu tiên

27/12/2011 16:55 Thu Hòe
(GDVN) - 125 sinh viên xuất sắc nhất khóa I thuộc hai khoa mũi nhọn Tài chính ngân hàng và Kế Toán của ĐH Đại Nam đã bảo vệ thành công Khóa luận tốt nghiệp.

Sáng nay 27/12, 125 sinh viên xuất sắc nhất khóa I thuộc hai khoa mũi nhọn là Tài chính - Ngân hàng và Kế toán của ĐH Đại Nam đã bảo vệ thành công Khóa luận tốt nghiệp.

Thầy trò trường ĐH Đại Nam chụp ảnh lưu niệm trong buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp sáng 27/12

125 sinh viên có mặt trong buổi lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp ngày hôm nay là những gương mặt sinh viên xuất sắc nhất có học lực khá, giỏi được chọn ra từ 250 sinh viên khóa I của trường.

Tham gia Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp có nhiều chuyên gia hàng đầu về Tài chính - Ngân hàng và Kế toán

Tham gia Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp hôm nay có sự hiện diện của các chuyên gia đầu ngành ở lĩnh vực Tài chính ngân hàng và Kế toán như: TS. Lê Đắc Sơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị ĐH Đại Nam; TS. Vũ Thị Liên, nguyên Thống đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam, nguyên Hiệu trưởng trường ĐH Đại Nam; PGS.TS Phan Trọng Phức, Hiệu trưởng trường ĐH Đại Nam; TS. Trần Văn Hòe, Phó hiệu trưởng ĐH Đại Nam; TS. Nguyễn Đình Kiệm, TS. Vũ Thị Nhài, Trưởng, phó  khoa Tài chính ngân hàng, ĐH Đại Nam; Ths Đoàn Đức Minh, Trưởng phòng Đào tạo nhân sự Ngân hàng Liên Việt;  TS. Phạm Thị Hoa, nguyên Chủ nhiệm khoa Kế toán ĐH Đại Nam, cùng nhiều các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm khác và đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường.

125/250 sinh viên khóa I, ĐH Đại Nam  đủ điều kiện làm Khóa luận tốt nghiệp ra trường

ĐH Đại Nam tuyển sinh khóa đầu tiên với 250 sinh viên. Trải qua 4 năm học tập miệt mài trên giảng đường ĐH, dưới sự dìu dắt nhiệt tâm, tận tình của các giảng viên, 125/250 sinh viên đạt học lực khá – giỏi đã được chọn để bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp ra trường. Đây là một trong những minh chứng cho sự cam kết chất lượng đào tạo ngay từ những ngày đầu tiên thành lập của ĐH Đại Nam.

Kết thúc ngày bảo vệ đầu tiên, 80% số sinh viên bảo vệ đạt điểm số từ 9 điểm trở lên. Ngày mai 28/12, những sinh viên còn lại tiếp tục hoàn thành việc bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp trước Hội đồng nhà trường. Đợt bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp dành cho sinh viên khóa I trường ĐH Đại Nam năm nay hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều điểm số xuất sắc.

Sinh viên khoa Tài chính ngân hàng, ĐH Đại Nam bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp sáng nay 27/12

Sự kiện 125 sinh viên đầu tiên của ĐH Đại Nam bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Sự kiện này đánh dấu một trong những bước tiến quan trọng của ĐH Đại Nam trong tiến trình đào tạo từ khi thành lập trường.

Sự kiện này cũng là một trong những bước chuẩn bị cho những tân cử nhân đầu tiên trường ra trường bắt nhịp kịp với thị trường lao động, đồng thời khẳng định chất lượng giáo dục của ĐH Đại Nam nói riêng và khối các trường ĐH ngoài công lập nói chung.

Sinh viên khoa Kế toàn, ĐH Đại Nam bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp sáng 27/12

Ngay từ những ngày đầu thành lập, ĐH Đại Nam đã mong muốn khẳng định chất lượng đào tạo và giáo dục toàn diện, mang lại một góc nhìn khác cho xã hội về chất lượng giáo dục ĐH từ các trường ngoài công lập nói chung và khẳng định vị thế của ĐH Đại Nam nói riêng.

Những năm qua, ĐH Đại Nam đã không ngừng cố gắng hoàn thiện về nhiều mặt từ việc xây dựng Ngân hàng riêng cho SV ngành Tài chính ngân hàng, xây dựng các chương trình đào tạo phục vụ riêng từng chuyên ngành, hoàn thiện đội ngũ giảng viên cơ hữu và đầu tư bài bản cơ sở hạ tầng phục vụ tốt quá trình giảng dạy và học tập…

Với phương châm, tốt từ sản phẩm đầu tiên, việc hoàn tất quá trình đào tạo chuẩn cho sinh viên khóa I sẽ là khởi đầu thuận lợi của ĐH Đại Nam, cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chuẩn, minh chứng cho việc khẳng định thương hiệu đại học Đại Nam nói riêng và chất lượng đào tạo tư thục nói chung.

Thu Hòe