Điều tra làm rõ ai bịa đặt, tung tin Hiệu trưởng Sài Sơn B là vợ Chủ tịch huyện

03/04/2021 07:08 Trung Dũng
GDVN- Những thông tin sai lệch như vậy là đang bôi nhọ danh dự và vu khống Chủ tịch huyện. Hiện công an huyện đang điều tra, xử lý.

Sự việc liên quan đến cô giáo Nguyễn Thị Tuất – người tố là bị “trù dập” trong thời gian công tác tại Trường Tiểu học Sài Sơn B vẫn chưa lắng và đang được các cơ quan chức năng thanh tra.

Trong lúc chờ kết luận của cơ quan chức năng, mạng xã hội lại đang lan truyền thông tin giật gân khiến dư luận chú ý về mối quan hệ giữa ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Quốc Oai và cô Nguyễn Thị Quyên - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Sài Sơn B.

Ảnh chụp màn hình một phần nội dung thông tin giật gân, xuyên tạc ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Quốc Oai và Hiệu trưởng Trường Tiểu học Sài Sơn B.

Bài viết này được chia sẻ công khai trên 1 tài khoản facebook cá nhân với nội dung cho rằng cô Quyên và ông Sơn có quan hệ vợ chồng.

Trong bài biết này có đoạn: “Sau khi trúng cử Uỷ viên Ban chấp hành khoá XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và được giữ chức vụ Phó Bí thư huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Tháng 8/2020, huyện Quốc Oai đã kiện toàn và bầu Nguyễn Trường Sơn, sinh ngày 26/8/1977, quê quán tại phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, là Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh, Cử nhân Kinh tế, có trình độ lý luận cao cấp giữ chức Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Quốc Oai nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Nguyễn Trường Sơn từng làm giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình văn hoá xã hội thành phố Hà Nội, có vợ là Nguyễn Thị Quyên – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Sài Sơn B”.

Sau khi được đăng tải, cộng đồng mạng dậy sóng và dấy lên nhiều nghi vấn về độ xác thực của thông tin giật gân trên. Để làm rõ thực hư, góp phần loại bỏ các thông tin xấu độc trên mạng xã hội, phóng viên Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam đã liên hệ với ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Quốc Oai trong chiều ngày 2/4.

Ông Sơn khẳng định đó hoàn toàn là những thông tin sai lệch, bịa đặt.

Ông Sơn cũng cho biết thêm: “Cô Quyên – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Sài Sơn B có chồng là anh Sỹ, người trong cùng địa phương, còn bản thân tôi mới chuyển công tác về huyện Quốc Oai nên hoàn toàn không hề có mối liên quan nào cả. Những thông tin như vậy là đang bôi nhọ danh dự và vu khống Chủ tịch huyện. Về vấn đề này tôi cũng đã chuyển sang bên Công an huyện để điều tra làm rõ”.

Trung Dũng