Giải pháp công nghệ đánh thức đam mê giảng dạy của các giáo viên

13/08/2019 10:28 Linh Anh
(GDVN) - Nền tảng công nghệ CLS.Trade giúp giáo viên dễ dàng tự thiết kế trang web riêng, tự thiết lập các bài giảng điện tử, niêm yết giá và có cổng thanh toán riêng.

Không cần phải am hiểu công nghệ thông tin, các giáo viên cũng có thể tự thiết kế trang web riêng, xây dựng các bài giảng trực tuyến, tự quản trị và vận hành trang web để cung cấp các khóa học online cho người học.

Đây là những tính năng hoàn toàn mới của nền tảng CLS.Trade, một sản phẩm công nghệ cung cấp nền tảng kinh doanh khóa học cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đào tạo.

Sản phẩm vừa được Công ty cổ phần tập đoàn Hương Việt ra mắt sáng ngày 12/8 tại Hà Nội.

Giao diện nền tảng phần mềm CLS.Trade. (Ảnh chụp màn hình)

Theo ông Nguyễn Khánh Toàn, Chủ tịch Tập đoàn cho biết, trong quá trình làm việc với các giáo viên, giảng viên, ông nhận thấy có rất nhiều người có tâm huyết, giàu tri thức, muốn lan tỏa các tri thức đó đến cộng đồng thông qua các khóa học online.

Tuy nhiên, các giáo viên lại gặp rào cản về công nghệ, phương thức vận hành và kinh doanh online. Trong khi đó, nhu cầu học online của cộng đồng là rất lớn, đặc biệt là trong bối cảnh tri thức, công nghệ phát triển nhanh chóng hiện nay.

CLS.Trade ra đời giúp các giáo viên, giảng viên giải quyết các rào cản. Nền tảng này có sẵn các mẫu trang web phù hợp với từng lĩnh vực đào tạo, các công cụ hỗ trợ cho kinh doanh online mà vẫn đảm bảo tính bảo mật.

Giáo viên chỉ cần lập tài khoản online và đăng nhập để thiết kế trang web riêng cho mình, đăng tải các khóa học, niêm yết giá và có cổng thanh toán riêng. Giáo viên cũng có thể tạo các nhóm khóa học, xây dựng các chương trình khuyến mại...

“Với sản phẩm này, chúng tôi mong muốn đánh thức được đam mê giảng dạy của những người hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, mang những tinh hoa tri thức từ những tài năng Việt đến cho những người học trên khắp đất nước,” ông Toàn chia sẻ.

Được biết, ngoài những tính năng thông thường phục vụ cho quản trị, CLS. Trade cũng tích hợp và liên kết đối tác với các công cụ Marketing hiệu quả như: Google Analytics, Facebook pixel, Zalo Ads, SMS Marketing, Email Marketing, Chat box, Affiliate (tiếp thị liên kết) - trên sàn giao dịch tri thức CLS. Share.

Trong đó tính năng Affiliate trên sàn giao dịch tri thức CLS. Share được xem là “át chủ bài” của sản phẩm. Trong đó, người dùng CLS. Trade niêm yết trên sàn giao dịch CLS. Share sẽ được chính những người dùng truyền thông cho các khóa học của họ.

Người được truyền thông không mất chi phí gì với hình thức này. Người truyền thông sẽ được hưởng một phần lợi nhuận từ việc truyền thông thành công cho các khóa học đó. 

Linh Anh