Học sinh lớp 12 treo cổ tự tử trong nhà vệ sinh

05/11/2011 22:38 Theo Bee
Do buồn chuyện gia đình, một học sinh lớp 12 đã tìm đến cái chết bằng cách treo cổ.

Nạn nhân là em Võ Tiến Nghĩa (17 tuổi, ngụ phường 8, quận 6-TPHCM), học sinh lớp 12 Trường THPT Bình Phú (Q.6, TP. HCM).

Trước đó khoảng 14h ngày 4/11, sau khi thấy Nghĩa vào nhà vệ sinh khá lâu nhưng không trở ra nên người nhà Nghĩa gọi cửa. Tuy nhiên gọi mãi cửa không mở nên mọi người tìm cách phá cửa. Khi cánh cửa nhà vệ sinh vừa mở ra, mọi người hoảng hốt phát hiện Nghĩa lủng lẳng trong tư thế treo cổ nên vội vã tháo dây đưa Nghĩa tới Trung tâm Y tế Dự phòng quận 6 để cấp cứu trong tình trạng vỡ yết hầu, cổ và toàn thân tím tái.

Tại đây, sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các y bác sĩ đã xác định Nghĩa tử vong từ trước khi được người nhà đưa đi cấp cứu.

Được biết cha của Nghĩa cũng tự vẫn. Sau đó mẹ Nghĩa đi bước nữa nhưng không hạnh phúc nên lấy thêm chồng sau. Nhiều người cho biết Nghĩa rất hiền nhưng ít nói, trước khi treo cổ tự tử, Nghĩa đang học lớp 12 Trường THPT Bình Phú (Q.6-TPHCM).

Ngày 5/11, gia đình Nghĩa đã tổ chức lễ mai táng cho em tại chùa Giác Lâm. Hiện nguyên nhân vì sao Nghĩa tự tử vẫn đang được điều tra.

Theo Bee