Học sinh nhận được những giá trị gì từ trung tâm tiếng Anh đắt giá Apax English?

02/11/2018 16:46 Quế Chi
(GDVN) - Không thể phủ nhận rằng Apax English chính là cái tên mới nhất cũng là cái tên đắt đỏ gần như đứng vị trí thứ nhất trong thị trường đào tạo tiếng Anh...

Không thể phủ nhận rằng Apax English chính là cái tên mới nhất cũng là cái tên đắt đỏ gần như đứng vị trí thứ nhất trong thị trường đào tạo tiếng Anh đầy cạnh tranh trong thị trường Việt Nam hiện nay.

Vậy đâu là những giá trị mà học sinh nhận được khi tham gia vào trung tâm tiếng Anh đắt đỏ này.

Trong khi hàng loạt trung tâm tiếng Anh mở ra dùng phương pháp cũ để đào tạo các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, nhằm lấy các chứng chỉ IELTS, TOEFL với mục đích du học, thì Apax hướng đến mục tiêu đầu tiên là để các em thích học tiếng Anh, thích nói tiếng Anh, tự tin vào bản thân.

Là một cái tên mới nổi song Apax English lại khiến khách hàng bị thu hút bởi phương pháp giảng dạy vô cùng gần gũi và thân thiện với trẻ em châu Á.

Apax English không chỉ là nơi trẻ được học tiếng Anh, đây còn là nơi “Truyền cảm hứng” để trẻ tự tin học hỏi, vững bước vào tương lai

Chủ tịch Hội đồng quản trị Egroup kiêm Chủ tịch chuỗi Apax English - ông Nguyễn Ngọc Thủy đã từng chia sẻ:

"Chúng ta luôn hướng tới thị trường đại dương xanh. Nếu trong trường hợp thị trường không thể là đại dương xanh thì phải luôn tìm ra khác biệt, mà tôi gọi là "lằn ranh đại dương xanh trong thị trường đại dương đỏ"”.

Khác biệt của Apax English không chỉ đến từ việc áp dụng công nghệ hiện đại trong giảng dạy hay đội ngũ giáo viên nước ngoài được tuyển chọn khắt khe mà còn bởi sự đầu tư, không ngừng tạo ra giá trị mới để ngày càng ưu việt các lớp tiếng Anh dành riêng cho trẻ em.

Trong tháng 10/2018, Apax English lại tiếp tục tung ra combo những giá trị mới khiến cho khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục và thu hút.

Tặng bộ giáo trình chuyên biệt

Học sinh tại Apax English tới đây sẽ được sử dụng bộ giáo trình độc quyền dành riêng cho trẻ em châu Á hoàn toàn miễn phí.

Giáo trình của Apax English được tạo hình như truyện tranh, giúp trẻ hứng thú học tập, dễ tiếp thu

Không chỉ tích hợp kiến thức của 06 môn học bao gồm: Toán học, Khoa học, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật, Sức khỏe và Giáo dục thể chất, bộ giáo trình còn được vẽ tay bởi chính các họa sĩ.

Tùy theo độ tuổi mà hình vẽ, màu sắc, độ bóng hay chiều sâu của bức tranh được cân nhắc và sáng tác để phù hợp với trình độ cảm thụ nghệ thuật của trẻ.

Bộ giáo trình sinh động, trực quan chắc chắn sẽ giúp trẻ vượt qua nỗi sợ tiếng Anh nhờ thiết kế đẹp và hấp dẫn như truyện tranh, kích thích trí tưởng tượng và óc sáng tạo của trẻ, xây dựng vốn từ vựng, củng cố ngữ pháp cùng các truyện kể hấp dẫn, lôi cuốn thôi thúc trẻ đọc, nghe tiếng Anh tự nhiên và đều đặn.

Khóa học ôn tập ngữ pháp đặc biệt, thi và cấp chứng chỉ Cambridge miễn phí

Bên cạnh mô hình học tập siêu Việt, với các khóa học tại Apax English, các học viên sẽ được tặng khóa học ôn tập ngữ pháp.

Điều này giúp học sinh có thể hệ thống lại các kiến thức ngữ pháp thông dụng trong tiếng Anh, đồng thời bổ sung vốn từ vựng thông qua các bài tập ngữ pháp chuyên đề.

Ngoài ra, việc ôn tập ngữ pháp cũng giúp trẻ học và ghi nhớ từ vựng qua các chủ điểm đã được học.

Kỳ thi Chứng chỉ quốc tế tiếng Anh Cambridge là một trong những kỳ thi ngôn ngữ lớn nhất thế giới, đã được hơn 2 triệu trẻ em tại hơn 130 quốc gia đón nhận và tham dự hàng năm. Đây là kỳ thi giúp trẻ kiểm tra trình độ sử dụng tiếng Anh của mình.

Với chương trình học tài năng tại Apax English, trẻ sẽ được thi  hoàn toàn miễn phí với, giúp các học sinh rèn giũa kỹ thuật làm bài, ôn lại kiến thức được học và tích lũy kinh nghiệm qua kỳ thi quốc tế.

Đồng thời học sinh sẽ được cấp chứng chỉ theo từng trình độ tương ứng 1 lần/ năm.

Học sinh tại Apax English vẫn tiếp tục được sử dụng hệ thống học trực tuyến E-learning hoàn toàn miễn phí để thuận tiện cho việc học và chuẩn bị bài tại nhà

Bên cạnh đó, học sinh tại Apax English vẫn tiếp tục được sử dụng hệ thống học trực tuyến E-learning hoàn toàn miễn phí để thuận tiện cho việc học và chuẩn bị bài tại nhà.

Không chỉ mang đến những giá trị mới mẻ, tăng thêm trải nghiệm cho cả phụ huynh lẫn học viên, trong thời gian này, khi đến với Apax English, khách hàng còn có cơ hội nhận ngay nhiều học bổng giá trị.

Cụ thể, khi khách hàng đóng mới từ 06 tháng trở lên hoặc khách hàng tái phí từ 12 tháng trở lên sẽ nhận được cơ hội bốc thăm để trúng học bổng 1 tháng và 3 tháng.

Chương trình được áp dụng tại 46 trung tâm Apax English trên toàn quốc.

Quế Chi