Học sinh “tố” thầy giáo xâm hại...

08/08/2011 07:29
Một học sinh "tố" thầy giáo đã cưỡng ép quan hệ tình dục từ khi mới 15 tuổi.

 Một học sinh "tố" thầy giáo đã cưỡng ép quan hệ tình dục từ khi mới 15 tuổi.

Theo gia đình nạn nhân, 2 năm trời ròng rã, cô học trò này đã phải "chiều" thầy giáo. Có lúc, nạn nhân đã tìm tới cái chết nhưng được ngăn chặn. CQĐT đang khẩn trương vào cuộc để xác minh vụ việc. 
 
Tố cáo
 
Theo trình bày của ông N.A.T (ngụ phường 5, quận 11) với phóng viên BáoGĐ&XH, thầy L.B.N (giáo viên tại một trường THCS thuộc quận 6) đã cưỡng ép, quan hệ tình dục với con gái ông là cháu N.T.T (SN 1994) gần hai năm trời.
 
Theo ông T, lúc cháu T mới tròn 15 tuổi (thời điểm năm 2009) đến nay, thầy N đã nhiều lần cưỡng ép, đưa cháu đến nhiều khách sạn trên địa bàn quận Bình Tân để "vui vẻ". Ông T cho biết, sở dĩ gia đình ông biết về mối quan hệ giữa thầy N và cháu T là do có một người công tác tại trường thầy N dạy, báo lại với gia đình. Sau khi nghe thông tin kinh hoàng này, ông T đã đưa con gái đến nhà thầy N đối chất. "Cuối cùng thầy giáo này đã thừa nhận là cảm mến T và nhiều lần quan hệ tình dục với cháu" - ông T nói.

Trong khi đó cháu T cũng thừa nhận có tình cảm với thầy N và hai người đã bí mật qua đêm nhiều lần tại các khách sạn trên quận Bình Tân.
 
T cho biết, khoảng thời gian cháu đang học kỳ 2, lớp 8 (năm học 2007 - 2008), T thường được thầy N động viên khi gặp chuyện buồn, hay mâu thuẫn với bạn bè. Không những thế thầy N còn cho em tiền từ 50 ngàn đồng đến 100 ngàn đồng, có lần lên đến 500 ngàn đồng khi em đang học bán trú tại trường.

"Khi con ở lại trường, thầy N vài lần gọi lên phòng giám thị để nói chuyện, có lúc thầy hôn hít, sàm sỡ con", T. hồn nhiên kể lại. Theo T, mỗi quan hệ này kéo đến năm 2009, sau khi nữ sinh này chuyển sang học cấp 3. Tuy nhiên một thời gian sau hai người lại liên lạc với nhau. Ngoài ra thầy N còn rủ T về nhà để dạy phụ đạo môn tiếng Anh cùng với một số nữ sinh khác mà không lấy tiền.

T đang trình bày vụ việc với phóng viên

Khủng hoảng tinh thần
 
T còn cho biết, khi hai người gặp nhau thầy N thường "năn nỉ" em để quan hệ tình dục. "Thầy đã cho em nhiều thứ nhưng đổi lại thầy chỉ cần một thứ ở em thôi... em trả ơn thầy bằng cái gì đây?", T nhớ lại lời dụ dỗ của thầy N.
 
Cũng theo thiếu nữ này thì, có nhiều lần thầy giáo này còn dặn em mang đồ đồng phục học sinh và qua đêm tại khách sạn P.A (thuộc quận Bình Tân) và hai người quan hệ tại khách sạn này. Không những thế, sau những lần quan hệ ở khách sạn thầy N còn dẫn em về nhà riêng để "vui vẻ".

Có nhiều lần do quẫn trí vì xấu hổ T đã uống thuốc tự tử nhưng được thầy N điện thoại báo cho người thân nên T được đưa đi cấp cứu kịp thời. Theo gia đình học sinh T, thời gian này T hết sức khủng hoảng về tinh thần cũng như thể xác. Mọi sinh hoạt bình thường đều bị xáo trộn. T không thể tập trung vào học hành mà luôn luôn có dấu hiệu trầm cảm.
 
Trong quá trình tìm hiểu vụ việc này, chúng tôi có liên lạc qua điện thoại với thầy N nhưng thầy giáo này đã phủ nhận toàn bộ cáo buộc trên của gia đình T.
 
Theo điều tra của Công an quận 6, sau khi nhận được đơn tố cáo của nạn nhân, cơ quan chức năng đã mời thầy N và em T lên trụ sở công an làm việc. Trong khi T thừa nhận có quan hệ tình dục với thầy giáo thì thầy N lại phủ nhận tất cả hành vi trên.
 
Liên quan đến nghi án này, Thượng tá Nguyễn Văn Huê - Phó trưởng Công an quận Bình Tân đã ký quyết định đưa cháu N.T.T đi giám định về thương tích cơ quan sinh dục, màng trinh của cháu N.T.T. Được biết, kết quả giám định của trung tâm giám định - pháp y TP HCM, cháu T. đã bị rách màng trinh. "Vụ việc sẽ được chúng tôi tiếp tục điều tra làm rõ" - Thượng tá Huê nói. 
 
Theo Gia đinh.net