HS, GV, cán bộ trường Hoa Hồng ủng hộ 17.000 bữa cơm thịt

01/11/2011 07:43 Thu Hòe
(GDVN) - Gần 34 triệu đồng cùng nhiều sách vở, quần áo, đồ dùng học tập, đồ chơi… đã được Trường Mầm non Thực hành Hoa Hồng ủng hộ các HS nghèo miền núi.
33.344.000 đồng là kết quả ủng hộ sau 10 ngày Trường Mầm non Thực hành Hoa Hồng phối hợp với Báo điện tử Giáo dục Việt Nam phát động chương trình “Mỗi học sinh tặng tối thiểu 2000đ cho học sinh nghèo miền núi; quyên góp quần áo, sách vở cho học sinh nghèo vùng cao” (từ 20/10 - 31/10).

Với số tiền này, Trường đã ủng hộ tương đương 16.672 bữa cơm có thịt (Chỉ cần 2.000đ/ngày/học sinh, thì mỗi ngày một học sinh vùng cao sẽ được ăn 1 miếng thịt).
Các học sinh mẫu giáo trường Mầm non thực hành Hoa Hồng ủng hộ tiền trong đợt phát động quyên góp “Bữa cơm có thịt”
Đại diện lãnh đạo nhà trường, bà Đinh Thúy Hiền đã trao toàn bộ tiền và hiện vật thu được (quần áo ấm, tập vở) trong đợt quyên góp từ thiện cho ông Bùi Ngọc Cải, Phó Tổng biên tập, đại diện báo điện tử Giáo dục Việt Nam.

Bà Đinh Thúy Hiền cho biết: “Trong đợt phát động này, không chỉ có các em học sinh mẫu giáo ủng hộ tối thiểu 2.000đ để mỗi học sinh nghèo miền núi có được 1 miếng thịt mỗi ngày mà toàn bộ giáo viên, cán bộ hành chính, nhân viên trong trường và các bậc phụ huynh cũng nhiệt tình hưởng ứng cuộc phát động ý nghĩa này.”

Được biết, trường Mầm non thực hành Hoa Hồng đã có nhiều năm tham gia các hoạt động từ thiện, quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn. Trong thời gian tới, lãnh đạo nhà trường sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chương trình từ thiện của báo điện tử Giáo dục Việt Nam
Bà Đinh Thúy Hiền, đại diện lãnh đạo trường Mầm non thực hành Hoa Hồng trao tiền và vật phẩm cho ông Bùi Ngọc Cải, Phó Tổng biên tập báo điện tử Giáo dục Việt Nam.
Ông Bùi Ngọc Cải, Phó Tổng biên tập báo điện tử Giáo dục Việt Nam chia sẻ: “Thay mặt lãnh đạo báo điện tử Giáo dục Việt Nam cùng hàng ngàn học sinh miền núi khó khăn, tôi xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ thân tình, cảm động, ấm áp tình người của tập thể thầy và trò và phụ huynh trường Mầm non Thực hành Hoa Hồng. Số tiền cùng toàn bộ các vật phẩm này sẽ đựơc chuyển đến tận tay các em học sinh miền núi, để phần nào chia sẻ cùng các em những khó nhọc trong hành trình học con chữ, để ước mơ có một miếng thịt trong bữa ăn hàng ngày không còn quá xa xỉ, để ước mơ đến trường của các em nhỏ không còn dang dở…”
Biên bản bàn giao tiền
Ngoài 32.164.000đ, một số cán bộ nhân viên khác của trường Mầm non thực hành Hoa Hồng ủng hộ tiếp 1.180.000 đồng học sinh nghèo miền núi
Bé Nguyễn Thanh Tùng, học sinh lớp 6B trường Mầm non thực hành Hoa Hồng ủng hộ các bạn miền núi 200 quyển vở
Thu Hòe