Khám phá thế giới du học Study Bus

03/10/2011 15:22 Theo Ione
Du học đã trở thành xu hướng phổ biến và là sự lựa chọn của nhiều HS-SV muốn được học tập trong môi trường mới, năng động và chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, du học như thế nào để hiệu quả luôn là mối băn khoăn chung vì bản thân học sinh, sinh viên (HSSV), phụ huynh chưa có nhiều cơ hội cọ xát, trải nghiệm thực tiễn ở môi trường du học.

Study Bus - thế giới thông tin lưu động mà Tập đoàn giáo dục Study Group mang đến Việt Nam nhằm giúp các bạn HSSV, phụ huynh tiếp cận phương thức hiện đại nhất để tìm hiểu thông tin về chương trình học, cuộc sống và lợi ích của việc du học, góp phần ý nghĩa trong việc giải tỏa những lo lắng của các bậc cha mẹ, các em HSSV khi quyết định đi du học, một sự đầu tư quan trọng cho tương lai…

Trải nghiệm du học ngay tại Việt Nam

Chọn trường và chuyên ngành phù hợp góp phần quan trọng đến sự thành công trong tương lai của các bạn.

Do đó, để chọn đúng ngay từ ban đầu, việc tìm hiểu những nguồn thông tin đáng tin cậy và sự trải nghiệm thực tế thông qua “Thế giới du học thu nhỏ Study Bus” là giải pháp hết sức thiết thực, vì khi có cảm nhận và hiểu biết chính xác về đất nước, môi trường học tập trước khi du học chúng ta mới có thể đưa ra quyết định đúng đắn, phù hợp với bản thân và điều kiện của mỗi người.

Thoạt nhìn Study Bus giống như một chiếc xe buýt thông dụng nhưng bên trong đó là cả một thế giới thông tin du học độc đáo. Bằng những trang thiết bị hiện đại, Study Bus phản ánh thực tế sinh động cuộc sống của một HSSV khi du học cũng như cung cấp thông tin về các trường và chương trình học tại nước ngoài.

Trong thế giới Study Bus, điều thú vị nhất chính là được trải nghiệm cuộc sống du học với cảm giác rất thật, đặc biệt cùng "Experience Dome" - không gian trải nghiệm độc nhất Việt Nam. Với sự hòa quyện của mùi vị, hình ảnh và âm thanh, "Experience Dome" mang đến cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về hành trình du học.

Ngoài ra, các màn hình tư vấn cảm ứng "Touch screen" với bản đồ thế giới mở ra trước mắt, chỉ cần chạm nhẹ chúng ta có thể tìm thấy những thông tin thú vị, hữu ích về các khóa học tại những trường đại học hàng đầu ở Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada và Ire-land.

Trong khi đó, Rạp chiếu mini 3D sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về Study Group và bức tranh du học muôn màu, cũng như lắng nghe chia sẻ từ các bạn du học sinh.. Đến với Study Bus, HSSV còn có thể tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh ngay tại chỗ.

Giải pháp thông tin du học hữu ích

Khảo sát thực tế cho thấy, việc quyết định cho con em du học ở đâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kinh tế của gia đình, trình độ ngoại ngữ, năng lực của HSSV… Về vấn đề này, tại "Ngày hội khám phá Study Bus", HSSV có thể trao đổi thêm với đại diện trực tiếp của trường để làm rõ những thắc mắc còn tồn đọng. Study Group sẽ cung cấp những thông tin và chia sẻ kinh nghiệm du học hữu ích, giúp phụ huynh, học sinh có thể đưa ra quyết định đúng, chọn được chương trình học phù hợp.

Theo các chuyên gia tâm lý, ở độ tuổi 17-25, mặc dù các em HSSV đã phát triển tâm lý tương đối ổn định, tuy nhiên, cuộc sống xa nhà trong môi trường mới với nền văn hóa khác biệt dễ khiến các HSSV hoang mang, “sốc” văn hóa. Trong trường hợp này, Study Bus lại càng có ý nghĩa khi giúp HSSV có những trải nghiệm trước, đem đến cho các em cái nhìn khá toàn diện về ‘bức tranh’ du học.

Một điều đáng bàn, Tập đoàn giáo dục Study Group với hệ thống gần 30 trường Đại học, Cao đẳng, THPT uy tín tại các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada và Ire-land chuyên cung cấp nhiều chương trình học đa dạng (chương trình PTTH, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ và Anh văn dự bị), và các chuyên ngành phù hợp giúp có sự lựa chọn dễ dàng.
HSSV có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy và uy tín của những chương trình học này vì hiện tại đang có hơn 60.000 HSSV đến từ hơn 130 quốc gia đang học tại đây. Thêm vào đó, chương trình Studycare của Study Group, sẽ giúp sinh viên được bảo hiểm toàn diện trong suốt quá trình du học.

Địa chỉ đáng tin cậy

Hiện nay Tập đoàn giáo dục Study Group đã có văn phòng đại diện tại TP.HCM. Đây là cầu nối quan trọng giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường để đảm bảo HSSV sẽ được hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình học tập.

Study Group được đánh giá là một địa chỉ đáng tin cậy, mở cánh cửa cho sinh viên Việt Nam bước vào các trường đại học danh tiếng khắp thế giới như: ĐH Cambridge, ĐH Oxford, ĐH Sydney, ĐH Melbourne, ĐH Tây Úc, ĐH Auckland, ĐH UCD, ĐH Trinity College Dublin.

 Study Bus sẽ có mặt tại:

- Bình Dương: 8h30-12h, ngày 25/9 tại Trung tâm Thương mại Becamex, số 230 Đại lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, TX. Thủ Dầu Một.

- Biên Hoà: 9h-15h, ngày 1/10/2011 tại Công viên Biên Hùng, Đường 30/4, Khu phố 3, TP.Biên Hòa.

- Vũng Tàu: 9h-15h, ngày 2/10/2011 tại Trung tâm Văn hoá Thông tin Thể thao TP.Vũng Tàu, số 01- Ba Cu, TP.Vũng Tàu.

- Nha Trang: 15h-19h, ngày 6/10/2011 tại KS. Lodge số 42 - Trần Phú, TP.Nha Trang.

- Đà Nẵng: 9h-15h, ngày 9/10/2011 tại Vĩnh Trung Plaza, số 255 -257- Hùng Vương, TP.Đà Nẵng.

- Vinh: 15h-19h, ngày 12/10/2011 tại Công viên Trung Tâm, cổng số 1, Đường Trường Thi, TP.Vinh.

- Hà Nội: 9h-15h30, ngày 15/10/2011 tại Công viên Thống Nhất, số 354 - Lê Duẩn, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Hải Phòng: 13h30-17h, ngày 16/10/2011 tại Cung văn hóa Lao Động Hữu Nghị Việt–Tiệp, số 53 – Lạch Tray, TP.Hải Phòng.

- Hạ Long: 15h30-19h, ngày 18/10/2011 tại Nhà văn hóa Lao Động Hữu Nghị Việt–Nhật, số 20- Lê Thánh Tông, TP.Hạ Long.

- Tiền Giang: 15h30-19h, ngày 4/11/2011 tại Công viên Lạc Hồng, Đường 30/4, TP.Mỹ Tho.


- Cần Thơ: 9h-15h, ngày 6/11/2011 tại Bảo tàng Quân khu 9, số 6 - Đại lộ Hòa Bình, TP.Cần Thơ.

Quý phụ huynh, HSSV có thể liên hệ với VPĐD Study Group tại: Tòa nhà Rosana, Phòng 1003, Lầu 10, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, T.HCM. Tel: (08)3910 2084 – 0938 60 09 09 hoặc Email: infovn@studygroup.com để được hỗ trợ.Theo Ione