Khán giả quê nhà cổ vũ “cậu bé Google” tại chung kết đường lên đỉnh Olympia 2017

27/08/2017 09:21 Trương Lê
(GDVN) - Dù trời đổ mưa nhưng hàng ngàn khán giả nơi quê nhà của “cậu bé Google” Phan Đăng Nhật Minh đã có mặt từ sớm tại sân trường để theo dõi cuộc leo núi.

Ngày 27/8, cuộc thi đường lên đỉnh Olympia bước vào phần thi chung kết với sự tham gia của bốn “vận động viên” gồm”: Phan Đăng Nhật Minh (Quảng Trị), Hà Việt Hoàng (Hà Nội), Phạm Thọ Quốc Long (Bình Thuận), Phạm Huy Hoàng (Hà Nội).

Trong số bốn thí sinh tham dự trận chung kết năm nay thì cái tên Phan Đăng Nhật Minh có lẽ là cái tên gây được sự chú ý nhiều nhất vì có những câu trả lời “nhanh như điện”.

Đây cũng là thí sinh được người hâm mộ đặt cho biệt danh “cậu bé Google” vì sự hiểu biết rộng  cũng như có thời gian hoàn thành các câu hỏi khá nhanh.

Từ sáng sớm, hàng ngàn người hâm mộ đã “đội mưa” đến sân trường Trung học Phổ thông Hải Lăng (nơi Minh học) để theo dõi cuộc thi và cổ vũ cho Minh.

Một bầu không khí vui tươi với đầy cờ hoa rợp trời cũng như các băng rôn, biểu ngữ để cổ vũ cho Minh. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng chừng đó cũng không thể làm giảm đi sự nhiệt huyết của người hâm mộ. Sự có mặt của MC Sơn Lâm cùng với ekip của cầu truyền hình càng làm cho không khí thêm phần náo nhiệt.

Có mặt tại sân trường từ khá sớm, em Đinh Đức Huy học sinh trường Trung học phổ thông Hải Lăng hào hứng chia sẻ, nhà trường và người hâm mộ rất tự tin vào Nhật Minh và hy vọng em sẽ mang vinh quang về cho trường và cho tỉnh nhà.

Dưới đây là những hình ảnh tại trường Trung học phổ thông Hải Lăng nơi theo học của”cậu bé Google” trước khi trận chung kết cuộc thi đường lên đỉnh Olympia 21017 diễn ra.

Băng rôn cổ vũ của các cổ động viên trường Hải Lăng.
Hàng ngàn người hâm mộ có mặt tại sân trường khá sớm để cổ vũ “cậu bé Google”.
Các bạn học cùng trường của Minh cổ vũ.
Lãnh đạo các sở ban ngành của huyện Hải Lăng và tỉnh Quảng Trị cũng đã có mặt để cổ vũ cho Nhật Minh.
Thầy Nguyễn Khoa Xưng Hiệu trưởng trường Hải Lăng: “Chúng tôi rất tự hào về em Minh”
"Cậu bé Google" được nhiều bạn bè đến cổ vũ, động viên
Một cổ động viên nhí theo ba đến trường cổ vũ cho Nhật Minh
Người dân Quảng Trị đến trường xem Minh "leo núi".
Trương Lê