Lễ Tốt nghiệp và vinh danh SV suất sắc của Aprotrain-Aptech

27/11/2011 17:59 Nguyễn Thu
(GDVN) - Sáng 26/11, tại Nhà Khách Dân Tộc (Hà Nội) đã diễn ra lễ trao bằng tốt nghiệp Aptech Quốc tế đợt III năm 2011.

Bằng tốt nghiệp được trao cho 30 sinh viên và vinh danh 50 sinh viên suất sắc đạt học bổng Distinction - một học bổng cao quý và thường niên của Aprotrain-Aptech giành cho những sinh viên nỗ lực và có thành tích cao trong học tập.

Tham dự buổi lễ và vinh danh có hai khách mời đến từ Ấn Độ là ông: Ramesh Gangadharan và Rajat Adhikary - đại diện cho Tập đoàn Aptech toàn cầu, ông Đinh Kiến Quốc – GĐ Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế Gimasys, các khách mời đến từ các công ty lớn trong lĩnh vực CNTT như Fsoft, Cleverads, Gimasys, Luvina, Nitrotech, Techburg...

Ngoài ra, lãnh đạo Aprotrain-Aptech có: ông Chu Tuấn Anh, GĐ Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech.

Tại buổi lễ, tuyên dương thành tích và sự nỗ lực của sinh viên thuộc hệ thống đào tạo Aprotrain-Aptech, ông Ramesh Gangadharan cũng khẳng định sẵn sàng tạo cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên của trường. Đặc biệt sẽ tạo điều kiện cơ sở vật chất, bố trí công việc cụ thể và cắt cử cán bộ hướng dẫn nếu các sinh viên Aprotrain-Aptech có nhu cầu về công việc sau khi tốt nghiệp ra trường. 

Ông Chu Tuấn Anh, GĐ Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech cũng mong muốn việc hợp tác với các tập đoàn,các công ty được tăng cường hơn nữa, để phát triển tài năng và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên Aprotrain-Aptech.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bạn Hồ Sơn Tùng – sinh viên xuất sắc Aprotrain-Aptech đã giành nhiều giải thưởng lớn trong kì thi Olympic cấp Quốc gia và Khu vực chia sẻ bí quyết : “Điều quan trọng nhất khi chinh phục một quỹ học bổng chính là nắm được tiêu chí của nó. Ngoài ra, trong suốt quá trình học tập tại hệ thống đào tạo em luôn giữ một nguyên tắc nhất quán là trình bày thật nhất về bản thân và đam mê của mình. Với em, đó chính là niềm đam mê lập trình và ước mơ đem kiến thức học được để phục vụ xã hội”. 

Bạn Bùi Thủy Nguyên – người trẻ nhất đạt bằng Higher Diploma in Software Engineering khi mới 15 tuổi hiện đang là học sinh lớp 11 chuyên Tin, trường THPT Chu Văn An,Hà Nội,và là học viên suất sắc của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech,hôm nay tham dự buổi lê vinh danh và nhận học bổng Distinction nói: “Giành được học bổng này em rất vui và tự hào và em nghĩ nhiều cơ hội mới cũng như những thử thách mới sẽ đến với em,và em sẽ cố gắng hơn nữa để nắm bắt, chinh phục”.

Nguyễn Thu