Mâu thuẫn trên mạng xã hội, nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng ngoài đời

28/10/2019 13:30 Phương Linh
(GDVN) - Ban Giám hiệu Trường trung học cơ sở, trung học phổ thông Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp đang tiến hành xử lý vụ nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng.

Trưa ngày 28/10/2019, ông Phạm Xuân Trường – Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở, trung học phổ thông Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh đã xác nhận thông tin nói trên.

Theo đó, trong vài ngày qua, có một video clip dài 53 giây được chia sẻ trên mạng xã hội, ghi lại cảnh một nữ sinh bị hai bạn nữ khác dùng mũ bảo hiểm tấn công vào mặt, đầu, người của em này.

Sau đó, do không có khả năng chống cự, nên em nữ sinh này còn bị túm tóc, đạp vào vào người, lột áo…

Em nữ sinh bị nhóm bạn đánh ngoài đường ở phường 17 - quận Gò Vấp (ảnh cắt từ video clip)

Thông tin do gia đình của em nữ sinh bị đánh cung cấp cho biết, địa điểm em bị đánh là trên đường Nguyễn Oanh, thuộc địa bàn của phường 17 – quận Gò Vấp.

Nguyên nhân là do nhóm nữ sinh này có mâu thuẫn với nhau trên mạng xã hội. Hiện em N. là người bị đánh đang rất lo lắng, hoảng sợ, do bị đe dọa là không được nói với ai, nếu không sẽ còn bị đánh tiếp.

Qua xác minh ban đầu, đây là nhóm học sinh lớp 11, cả hai nữ sinh đánh bạn và em bị đánh đều là học sinh của Trường trung học cơ sở, trung học phổ thông Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Phạm Xuân Trường – Hiệu trưởng nói rằng, do mâu thuẫn cá nhân, nên buổi tối, các em hẹn nhau ra ngoài đánh nhau.

Hiện nhà trường đang tiến hành xác nhận đó là học sinh nào, để có hướng xử lý tiếp theo của vụ việc này.

Phương Linh