Mùa "trái ngọt" đầu tiên của thầy và trò Ngôi Sao Hà Nội

28/06/2013 10:21 Nguyễn Huệ
(GDVN) - Kết quả kì thi tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2013 – 2014 cho thấy: nhiều học sinh Ngôi sao Hà Nội đã đạt điểm số rất cao, có những thủ khoa của nhiều trường chuyên lớp chọn. Đó là những thành tích đáng tự hào không chỉ cho bản thân và gia đình các em mà còn là niềm vui vô bờ của các thầy cô giáo – những người đang từng ngày, từng giờ ươm những mầm non dưới mái trường Ngôi Sao Hà Nội. Để rồi “mùa trái ngọt” đầu tiên đã đơm hoa!

Năm học 2012 – 2013 là năm đầu tiên trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội tuyển sinh và đào tạo học sinh khối lớp 5. Ban lãnh đạo nhà trường đã rất quan tâm và tạo mọi điều kiện tốt nhất để những học trò cuối cấp phát huy được năng lực của mình và thành công ở kì thi chuyển cấp.

Theo số liệu thống kê sơ bộ, trong kì thi vào lớp 6 vừa rồi, có những học sinh Ngôi Sao Hà Nội đạt thủ khoa trong các kì thi tuyển sinh của các trường uy tín như: Nguyễn Tuấn Hoàng – trường THCS Nguyễn Tất Thành; Ngô Chi Lan – trường THCS Chuyên Cầu Giấy; Phạm Tiến Khải – trường THCS Đoàn Thị Điểm… và nhiều học sinh đạt điểm Top đầu của các trường Chuyên khác trong thành phố.

Đây chưa phải là con số cuối cùng (vì còn một số trường chưa thông báo kết quả) nhưng cũng là những niềm vui, niềm hãnh diện của thầy và trò Ngôi Sao Hà Nội trong mùa thu hoạch đầu tiên. Điều đó càng góp phần khẳng định hướng đi của thầy và trò là đúng đắn, khoa học: chương trình nâng cao phù hợp, giáo viên giỏi, tâm huyết và một thời khoá biểu hợp lí … đã thu được những kết quả đáng mừng. 

Nguyễn Tuấn Hoàng thủ khoa trường THCS Nguyễn Tất Thành.
Ngô Chi Lan thủ khoa trường THCS Chuyên Cầu Giấy.
Phạm Tiến Khải thủ khoa trường THCS Đoàn Thị Điểm.

Nguyễn Huệ