"Nóng” giải bơi giữa mùa đông tại Vinpearl Land Royal City

23/12/2014 10:19 Mai Anh
(GDVN) - Quận Đoàn Thanh Xuân và Ban Quản lý Vinpearl Land tổ chức Giải bơi lội “Sức trẻ Thanh Xuân” cuộc thi thu hút hàng trăm học sinh các trường THCS trên địa bàn.

Giải thi đấu bơi lội “Sức trẻ Thanh Xuân” do Quận Đoàn Thanh Xuân phối hợp với Ban Quản lý Vinpearl Land Royal City tổ chức nhằm hướng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ và cuộc vận động “Xóa nạn mù bơi” của Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT).

Đây là lần đầu tiên học sinh tại 20 trường THCS trên địa bàn Quận có cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng thêm tình đoàn kết trong một giải đấu thể thao vốn chỉ có thể tổ chức trong mùa xuân hoặc mùa hè. Công viên nước bốn mùa Vinpearlland Water Park với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, nhiệt độ nước và không khí ổn định quanh năm đã góp phần biến điều tưởng chừng không thể thành có thể. Đây sẽ là tiền đề để thay đổi thói quen vui chơi, rèn luyện thể thao của giới trẻ trong những thời gian mà điều kiện thời tiết không ủng hộ trong năm.

* Dưới đây là không khí vô cùng hào hứng sôi nổi của các vận động viên “nhí” trên đường bơi Olympic trong Công viên nước Vinpearlland Water Park – Royal City:

Các vận động viên “nhí” vô cùng náo nức để khám phá Vinpearlland Water Park.
Phần giao lưu vô cùng sôi nổi và hào hứng.
Nhiệt độ không khí và nước ấm áp tại Vinpearlland Water Park cộng sức nóng của cuộc thi đã xua tan giá lạnh của mùa đông Hà Nội.
Quang cảnh đường bơi trước giờ G: Bể thi đấu Olympic là bể đạt chuẩn quốc tế luôn sẵn sàng cho những cuộc tranh tài đỉnh cao.
Các vận động viên tranh tài quyết liệt trên đường đua xanh.
Các “kinh ngư nhí” giành giải được vinh danh trong lễ bế mạc chương trình.

Các vận động viên đến từ các trường đã tham gia tranh tài trong một bầu không khí đoàn kết, tinh thần thể thao mã thượng.

Sau khi thi đấu, các em học sinh hào hứng khám phá những trò chơi đầy thú vị khác tại Công viên nước

Với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất khu vực, bể bơi đạt tiêu chuẩn thi đấu Olympic cùng nhiệt độ nước và không khí ấm quanh năm, Vinpearlland Water Park là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động thi đấu – giao lưu bơi lội cho nhiều lớp học sinh trên địa bàn thành phố,  góp phần giúp các em bồi dưỡng sức khỏe và phát triển cân bằng thể lực – trí tuệ và đặc biệt xóa mù bơi để tự bảo vệ cho bản thân cũng như sự khuyến khích, vun đắp cho những ngọn lửa, tài năng trẻ đối với bộ môn thể thao bơi lội.

Được biết trong thời gian tới, Vinpearl Land Water Park có kế hoạch phối hợp với các Quận Đoàn để tổ chức thêm nhiều  giải bơi lội khác cho học sinh, sinh viên các quận trên địa bàn Hà Nội.

Mai Anh