Nữ du học sinh xinh đẹp tung clip thứ 3 gây sốt

14/05/2013 16:10 Theo VTC
Cô nữ sinh xinh đẹp Ngụy Thiên An vừa cho ra mắt Vlog thứ 3 chia sẻ về những kinh nghiệm khi đi du học.


Khi làm clip này, Thiên An cũng chia sẻ: “Vlog lần này không mang tính giải trí mà chủ yếu chia sẻ những điều các bạn nên cân nhắc trước khi đi du học. Đi du học là một quyết định quan trọng, thế nên các bạn càng chuẩn bị kĩ bao nhiêu thì những khó khăn vấp phải sẽ càng ít đi bấy nhiêu”.

Hot Vlog An Nguy xuất hiện chỉn chu trong clip mới nhất

Trong clip này, Thiên An đóng vai là một cô giáo dễ thương chia sẻ về các vấn đề du học. Nữ sinh này cũng kể lại những kinh nghiệm thực tế của chính bản thân mình khi du học tại Mỹ.

Cô bạn chia sẻ rằng để chuẩn bị cho việc du học cần xác định về tài chính một cách chắn chắn. Bên cạnh đó, các bạn lựa chọn việc du học cũng không nên nghĩ về để làm lương cao.  Các bạn trẻ cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về phong tục tập quán của địa phương mình đến.

Khuôn mặt biểu cảm, hài hước thường thấy của cô gái trẻ này trong các Vlog gần đây
Nữ sinh này được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ khuôn mặt vô cùng biểu cảm
Ngụy Thiên An cũng là một nữ sinh xinh đẹp, đáng yêu

 “Học ở đâu không quan trọng, quan trọng là bạn có quyết tâm hay không”, Vlog An Nguy chia sẻ.

Theo suy nghĩ của Vlog An Nguy, cách hợp lý nhất là học 2 năm ở CĐ Cộng đồng rồi chuyển tiếp lên đại học để lấy bằng cử nhân sẽ giúp các bạn trẻ tiết kiệm được chi phí. 

Kết thúc clip của mình, Vlog An Nguy chia sẻ: “Dù đi đâu chăng nữa thì cũng không được quên nơi chôn rau cắt rốn của mình”. 


Theo VTC