Nữ sinh đòi nhảy lầu tự tử vì bị phát hiện phao thi

11/07/2011 00:59
Trong khi các giám thị đang lập biên bản, với tâm trạng hoảng loạn, thí sinh này đã chạy ra khỏi phòng thi, định nhảy qua lan can tự tử.

Sau khi bóc đề, tính thời gian làm bài được 15 phút, các giám thị coi thi phát hiện nữ sinh mang tài liệu và lập biên bản. Với tâm trạng hoảng loạn, thí sinh này đã chạy ra khỏi phòng thi, định nhảy qua lan can tự tử.

{iarelatednews articleid='6999,6923,6515,6424'}

Sự việc trên xảy ra vào sáng nay 10/7 tại điểm thi Trường THPT Dân lập Lô-mô-lô-xôp (Hà Nội) của ĐHQG Hà Nội trong môn  thi Ngoại ngữ, cũng là môn thi cuối cùng của đợt thi ĐH lần II.

Sau khi bóc đề, tính thời gian làm bài được 15 phút, các giám thị coi thi phát hiện em nữ sinh mang tài liệu và lập biên bản, đình chỉ thi với trường hợp này.

Trong khi các giám thị đang lập biên bản, với tâm trạng hoảng loạn, thí sinh này đã chạy ra khỏi phòng thi, định nhảy qua lan can tự tử.

Rất may các cán bộ tại đây đã kịp thời ngăn cản hành động của em nữ sinh. Khi được đưa xuống phòng y tế, nữ sinh khóc, hét rất to.

Có lúc em còn định đập đầu vào tường. Các cán bộ ở đây vừa động viên, thuyết phục em giữ trật tự vừa thông báo nếu em càng bình tĩnh, có thái độ hợp tác thì sẽ chỉ tốt hơn cho em.

Để em hết la hét, tránh làm những điều bất lợi, các cán bộ tại đây đã cho em trở về phòng thi ngồi cũng là để em hoàn thành việc ký tên, nộp bài, nộp thẻ dự thi theo đúng quy chế.

Sau khi làm xong các thủ tục, nữ sinh được đưa trở lại phòng y tế của trường. Hết giờ em được các sinh viên tình nguyện giúp dìu ra khỏi điểm thi trong tình trạng tâm lý đã bớt hoảng loạn.

Theo Vietnamnet