Nữ sinh THPT "thác loạn" ngay trong lớp học

07/10/2011 11:26 Theo PLXH
HS nam và nữ trong bộ đồng phục được cho là ở 1 trường THPT Hà Nội nhảy những điệu rất “lố lăng” ngay trên phần bục giảng.
Ngày 30/09/2011, một đoạn clip dài hơn 2 phút cực kỳ phản cảm được tung lên trang Youtube trên tiêu đề “Hot boy n Hot Girl thác loạn”. Nội dung chính là một nam sinh và một nữ sinh trong bộ đồng phục của trường THPT được cho là ở Hà Nội liên tục trình diễn những điệu nhảy rất “lố lăng” ngay trên phần bục giảng trong giờ ra chơi ở lớp học.

Ngay mở đầu đoạn clip là hình ảnh một nữ sinh tóc ngắn đang thực hiện một vài động tác uốn éo ngay trên phần bục giảng với sự cổ vũ của vài nữ sinh khác. Tuy nhiên, khi phát hiện bị quay thì nữ sinh đó đã vội dừng lại.

Ít giây sau là hình ảnh một nữ sinh khác (nhân vật nữ chính của clip – PV) trong bộ đồng phục, đeo kính bắt đầu “uốn éo” các điệu nhảy cực kỳ phản cảm trên phần bục giảng cùng với một nam sinh khác (nhân vật nam chính trong clip – PV) đứng theo dõi.
Những màn uốn éo phản cảm diễn ra ngay trong lớp học.
Tiếp theo đó trong toàn bộ thời gian còn lại của đoạn clip này là những màn “uốn éo” cực kỳ phản cảm của cả hai học sinh này ngay trên bục giảng trong tiếng hò reo, cổ vũ của các học sinh khác phía dưới. Ở một số đoạn, những cảnh “uốn éo” của đôi học trò này không khác gì những cảnh trong màn “múa cột” ở các sàn nhảy “chui” mà báo chí đã nêu.  Đến đoạn cuối của clip nữ sinh này còn vén và buộc hai bên vạt áo phía dưới vào nhau.

Cũng trong đoạn clip này, mặc cho những học sinh này “uốn éo” trong tiếng hò reo của các học sinh khác thì vẫn có một nam sinh vẫn đang cầm sách để giải toán trên bảng.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, chỉ sau vài ngày được post lên trang Youtube, đoạn clip này đã thu hút hơn 80.000 lượt xem và được nhiều diễn đàn, website khác dẫn lại. Hầu hết các bình luận xoay quanh đoạn clip này đều tỏ ý lên án, phê phán những hành động “uốn éo” đầy phản cảm của các học sinh này và đồng thời cũng lên án sự xuống cấp về mặt đạo đức, lối sống của một bộ phận giới trẻ 9x hiện nay.

Trên một diễn đàn 9x, thành viên bimbim9x khi xem xong đoạn clip này chia sẻ: “Mình không thể hiểu nổi các bạn này nghĩ gì mà lại làm những màn nhảy múa hết sức lố lăng như vậy.
Cùng bạn nam "biểu diễn" những động tác nhạy cảm
Dù học có căng thẳng, muốn xả ra thì cũng không nên làm như vậy, vì đó là lớp học, các bạn đều đang là học sinh, mặc áo đồng phục, làm như thế vừa lố lăng, ảnh hưởng đến trường, lại còn cho người ta thấy mình là người thiếu hiểu biết, không được giáo dục tốt”.

Còn cô giáo Nguyễn Thị Loan, giáo viên chủ nhiệm lớp 10 ở một trường THPT dân lập có tiếng ở Hà Nội, khi xem xong đoạn clip này cũng rất bức xúc. Cô Loan cho rằng, đoạn clip với những hình ảnh phản cảm của các học sinh diễn ra ngay trên bục giảng giờ ra chơi trong lớp như vậy là không thể chấp nhận được và cần phải xem lại tư cách đạo đức của các học sinh.

Tuy nhiên, cô cũng cho rằng nếu xét cho đến cùng thì những hành động này của các em cũng có một phần trách nhiệm của các thầy cô giáo của trường và các bậc phụ huynh trong việc giáo dục tư cách đạo đức, lối sống cho các em.

“Xem đoạn clip này tôi rất buồn và bức xúc về các em, mặc dù đã học đến bậc THPT rồi mà vẫn thiếu suy nghĩ, thực hiện các hành động đầy phản cảm ngay trên bục giảng trong giờ ra chơi ở lớp học.

Tuy nhiên tôi cho rằng ngoài việc xem lại tư cách đạo đức của các em này thì cũng cần phải nhận thấy trách nhiệm của nhà trường và các bậc phụ huynh trong việc giáo dục tư cách đạo đức, lối sống cho các em là chưa thực sự tốt”, cô Loan khẳng định.
Theo PLXH