Phần mềm tiếng anh i-Learn Smart Start đạt giải Sao Khuê 2014

28/04/2014 16:26 PV
(GDVN) - Sáng ngày 27/4, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam đã tổ chức trao thưởng Danh hiệu Sao Khuê năm 2014 cho Phần mềm tiếng Anh i-Learn Smart Start .

Sáng ngày 27/4, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam tổ chức công nhận và trao thưởng Danh hiệu Sao Khuê năm 2014 cho 70 sản phẩm phần mềm và dịch vụ CNTT. Năm nay, BTC nhận được 5 sản phẩm trong lĩnh vực giáo dục, trước đây vốn được coi là sân chơi riêng của các phần mềm nước ngoài. Điều này cũng cho thấy năng lực của các doanh nghiệp phần mềm trong GD - ĐT đang phát triển ngày càng mạnh. Trong số các phần mềm giáo dục, được đánh giá cao là Phần mềm tiếng Anh i-Learn Smart Start của Tập Đoàn Giáo dục Đại Trường Phát.

Ông Võ Đại Phúc, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát nhận danh hiệu Sao Khuê 4 sao cho phần mềm tiếng Anh i-Learn Smart Start.

Bên cạnh đó, phần mềm tiếng Anh i-Learn Smart Start là chương trình tiếng Anh bổ trợ cho chương trình tiếng Anh chính khóa của Bộ Giáo dục & Đào tạo, gồm những bài giảng điện tử trực tuyến hỗ trợ giáo viên dạy tiếng Anh rèn luyện cho học sinh tiểu học bốn kỹ năng cơ bản trong việc học ngoại ngữ, kết hợp các ưu điểm của phương pháp dạy truyền thống và công nghệ hiện đại nhằm tạo cho học sinh cơ hội học tiếng Anh trong một môi trường thân thiện, vui nhộn. 

Với thời lượng 35 phút cho mỗi bài học và kho bài hát phong phú, vui nhộn,  các em học sinh sẽ được tham gia vào tiết học một cách sinh động, tích cực giúp các em phát triển các kỹ năng khác nhau theo yêu cầu của lứa tuổi. 

Ngoài giờ học trên lớp, học sinh còn có thể củng cố lại kiến thức đã học thông qua các bài ôn tập trên mạng mà các em được cấp tài khoản để đăng nhập, và làm các bài tập được thiết kế vừa sức trong sách bài tập đi kèm mỗi cấp độ. Theo đó, Phụ huynh cũng sẽ được cấp tài khoản khi các em đăng ký học chương trình để theo dõi thời khóa biểu, các thông tin cần biết về quá trình học tập của con em.

Ông Võ Đại Phúc – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát chia sẻ suy nghĩ khi Phần mềm tiếng Anh i- Learn Smart Start vinh dự được bình chọn giải Sao Khuê. Với  mong muốn  đưa Chương trình  tiếng Anh tương tác, hiệu quả này đến gần hơn với hàng triệu học sinh Tiểu học trên toàn quốc ,  góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh theo đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020” trong giáo dục phổ thông. 

Đến nay, phần mềm tiếng Anh i –Learn Smart Start được Bộ GD&ĐT cho phép triển khai trên toàn quốc và được sở GD&ĐT hơn 10  tỉnh thành thẩm định, đưa vào giảng dạy trên cả nước đăng ký tham gia sau vài tháng triển khai. 

Chương trình i –Learn Smart Start bám sát và bổ trợ tốt cho chương trình tiếng Anh chính khóa của Bộ GD&ĐT, không gây bỡ ngỡ cho học sinh và khó khăn cho nhà trường trong quá trình triển khai cũng như rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng cho học sinh: Nghe - Nói - Đọc - Viết” .

 

Phần mềm tiếng Anh i- Learn Smart Start với bài giảng được thiết kế rõ ràng sẽ giúp giáo viên dễ sử dụng trong lớp học, đạt hiệu quả giảng dạy cao. 

Đặc biệt nhờ tối ưu hóa tính năng tương tác, chương trình cung cấp hệ thống âm thanh và phần luyện ngữ âm giúp chuẩn hóa phát âm của các em ngay từ đầu nhằm giúp các em chuẩn bị tốt và đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như Cambridge Starters, Movers, Flyers. Không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho các em Học sinh, Phần mềm tiếng Anh i- Learn Smart Start với bài giảng được thiết kế rõ ràng sẽ giúp giáo viên dễ sử dụng trong lớp học, đạt hiệu quả giảng dạy cao. 

Phần mềm tiếng Anh i-Learn Smart Start là một trong những sản phẩm của Tập Đoàn Giáo dục Đại Trường Phát. Đây là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp giáo dục toàn bao gồm Sách – Thiết bị giáo dục – Phần mềm Giáo dục Trực tuyến – Đào tạo – Giải pháp thư viện. Với hơn “Mười năm đồng hành cùng giáo dục Việt Nam”, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát luôn cam kết đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ giáo dục lên hàng đầu thông qua những nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, xác định công nghệ thông tin là hạ tầng chủ đạo của giải pháp giáo dục tương lai góp phần cho sự nghiệp phát triển nền giáo dục nước nhà.

 

PV