Phẫn nộ vì cậu sinh viên phanh thây mèo treo cột cờ

10/11/2012 07:59 Theo VTC
"Ác độc, tàn nhẫn và thú tính" là những từ ngữ thích hợp nhất dành cho Slaton, cậu sinh viên phanh thây mèo.

Christian Todd Slaton, 19 tuổi, một sinh viên của trường Đại học Montevallo (bang Alabama, Mỹ) đang đối mặt với 4 án phạt nặng vì có hành động tàn nhẫn với động vật.


Được biết, chỉ trong một thời gian ngắn gần đây, nam sinh này đã có hành vi phanh thây nhiều con mèo đi lạc mà mỗi lần cậu bắt được.

Không những thế, sau khi thoả mãn với việc xẻ xác những chú mèo này, cậu còn phân tán từng bộ phận của chúng dọc khắp khuôn viên nhà trường.

Theo tiết lộ, trong số những nơi Slaton quăng xác mèo, còn có cả khu vực gần nhà của hiệu trưởng trường đại học Montevallo, một xác được giấu ở gần biểu tượng khuôn viên trường và một xác được treo ở cột cờ.

Vụ việc vô nhân tính trên đã khiến những người dân sống tại đây vô cùng phẫn nộ. Chính vì lẽ đó mà các cơ quan chức năng, trong đó có hội bảo vệ động vật, quyết định tố cáo sinh viên này ra trước toà án.

Dự kiến, phiên toà xét xử nam sinh Slaton sẽ được diễn ra vào ngày 12/12 tới đây. Nếu bị kết tội, Slaton sẽ phải chi trả số tiền lên đến 20.000 USD cho 4 tội danh của mình.

Theo VTC