Phòng giáo dục phát khẩu trang miễn phí cho nhân dân

08/02/2020 21:57 Sơn Quang Huyến
(GDVN) - Sáng 8/2, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức phát khẩu trang y tế cho người dân trên địa bàn.

Ngày 8/2, vào lúc 8 giờ tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã tổ chức phát khẩu trang y tế cho người dân trên địa bàn. 

Sắp xếp chuẩn bị phát khẩu trang cho nhân dân tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Xuyên Mộc

Được biết đây là hành động thiện nguyện của chị Quỳnh Anh, học sinh cũ của thầy Nguyễn Tấn Hậu, Phòng Giáo dục và Đào tạo Xuyên Mộc. 

Vừa phát khẩu trang y tế, vừa tuyên truyền hướng dẫn sử dụng đúng cách, đúng địa điểm tránh lãng phí, đi học chỉ cần mang khẩu trang vải hợp vệ sinh

Số khẩu trang y tế được phát miễn phí cho nhân dân tại Phòng Giáo dục và Đào tạo Xuyên Mộc lần này là 10.000 cái.

Học sinh vui vẻ sau khi nhận được khẩu trang y tế miễn phí

Em Bình, một học sinh nhận khẩu trang vui vẻ phát biểu: “Em rất cảm ơn nhà hảo tâm Quỳnh Anh cùng quý thầy cô tình nguyện viên. 

Trong lúc trên địa bàn không có khẩu trang bán, thế nhưng chị Quỳnh Anh phát miễn phí cho nhân dân, thật là hành động đẹp, cao quý. 

Sau này lớn lên, em sẽ học tập tấm gương của chị Quỳnh Anh, sống là sẻ chia, có trách nhiệm với cộng đồng”.

Nhà tài trợ Quỳnh Anh - thứ 3 từ bên trái sang - chụp ảnh lưu niệm với thầy giáo tình nguyện phát khẩu trang

Sống là sẻ chia, có trách nhiệm với cộng đồng, những hành động đẹp dù nhỏ hay lớn đều để lại tấm gương sáng cho người khác.

Mỗi người biết chia sẻ, có trách nhiệm với cộng đồng sẽ góp phần xây dựng đất nước ngày càng hạnh phúc, như ước mơ của mọi người dân Việt Nam.

Sơn Quang Huyến