Ra mắt UK Academy tại Huế, “Anh Quốc giữa lòng Cố đô”

09/04/2019 14:37 Phương Linh
(GDVN) - Lễ ra mắt UK Academy tại Huế “Anh Quốc giữa lòng Cố đô” vừa được tổ chức thành công tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngày 6/4/2019, Hệ thống Trường Quốc tế Học viện Anh Quốc đã tổ chức khánh thành, đi vào hoạt động UK Academy tại Huế, cơ sở thứ 4 của UK Academy.

Sự kiện như một lời chào chính thức của UK Academy nói riêng, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng nói chung đến xứ sở hiếu học nghìn đời. “Anh Quốc giữa lòng Cố đô” cũng đã thu hút sự quan tâm, tham dự của gần 1.500 quý vị phụ huynh, các em học sinh và du khách ở tại thành phố Huế.

Ngày hội UK Academy diễn ra tại Huế ngày 6/4/2019 vừa qua (ảnh: CTV)

Nhân dịp này, đại diện nhà trường cũng đã giới thiệu về chương trình, lộ trình học tập, phương pháp học và mô hình giáo dục của nhà trường.

Với sự kết hợp giảng dạy độc quyền chương trình dự bị đại học NCUK, UK Academy mang đến cho học sinh tại vùng đất cố đô những cơ hội du học tại những trường đại học danh giá ở Anh Quốc sau khi tốt nghiệp.

Qua sự kiện này, phụ huynh sẽ có cái nhìn rõ nét hơn khi con được học tập trong môi trường chuẩn quốc tế, làm hành trang trong bước đường du học sau này.

Niềm vui nhân đôi khi UK Academy mang đến Huế các suất học bổng có giá trị, được trao ngay tại sự kiện “Anh Quốc giữa lòng Cố đô”, các suất học bổng 100% giá trị khóa học hè năm 2019, học bổng 100% học phí học kỳ 1 năm học 2019 – 2020. Tổng trị giá của học bổng lên đến 50 triệu đồng.

Phương Linh