Rơi lệ vì clip chào từ biệt thế giới của cậu bé bị bệnh tim

29/05/2012 06:46 Châu Long (Theo Daily News)
(GDVN) - Cậu học trò 17 tuổi người Australia với đoạn video “Final Goodbye” làm rung động trái tim hàng triệu người trên thế giới với lời chào từ biệt cuộc sống để về nơi vĩnh hằng sau khi trải qua hai ca ghép tim đau đớn.

Shaun Wilson Miller - cậu học trò 17 tuổi với đoạn video vô cùng cảm động mang tên “Final Goodbye” đã khiến hang triệu người rơi lệ. Đây là đoạn phim ghi lại lời chào từ biệt của cậu bé đã dũng cảm trải qua 2 ca ghép tim đau đớn và biết mình không còn sống được lâu.

Thứ 7 vừa qua, Shaun đã yên bình ra đi tại quê hương Melbourne với bàn tay yếu ớt còn ghì chặt lấy tay cha - ông Cameron Miller.

Ông Miller đau khổ kể lại rằng: “Giờ đây, tôi thấy mình như đã chết. Sự thực này thật khó chấp nhận với tôi. Mới đêm qua tôi còn ngồi xem đá bóng với thằng bé”.

Về đoạn video cảm động gây sốt trên YouTube, đó là lời bộc bạch của cậu bé giàu nghị lực sau ca cấy ghép tim lần thứ hai thất bại. Cậu bé nghẹn ngào trong nước mắt rằng: “Tôi sẽ không còn được sống lâu thêm như mình nghĩ. Quãng thời gian được sống là một chuyến phiêu lưu tuyệt vời. Tôi không còn gì tiếc nuối. Bạn hãy sống hết mình nhé, bởi vì ta sẽ không biết điều gì sắp sảy ra. Tôi sẽ nhớ và chân thành yêu thương tất cả mọi người. Tạm biệt.”

Cậu bé ghi lại clip này để gửi lời từ biệt tới gia đình và bạn bè, nhưng không ngờ nó đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem chỉ trong 2 ngày.

Tuần cuối cùng của cậu bé là những khoảnh khắc hạnh phúc khi trở thành khách mời của chương trình truyền hình “Neighbours”(Những người hàng xóm), có cơ hôi gặp thần tượng của mình là Jobe Watson - người lãnh đạo câu lạc bộ bóng đá Essendon Australian.

Sự ra đi của cậu bé khiến Facebook và Twitter tràn ngập những lời chia buồn và cảm thương.


Châu Long (Theo Daily News)