Sinh viên Huế sôi nổi với cuộc thi Nhà Quản Trị Tài Ba 2012

20/03/2012 15:16 Hoàng Thành
(GDVN) - Tối 18.3 tại Trung tâm văn hóa văn hóa thông tin Thừa Thiên Huế đã diễn ra cuộc thi chung kết Nhà Quản Trị Tài Ba 2012.

Tối 18.3 tại Trung tâm văn hóa văn hóa thông tin Thừa Thiên Huế ( 41A Hùng Vương – TP Huế ) đã diễn ra cuộc thi chung kết Nhà Quản Trị Tài Ba 2012 do Khoa Quản trị kinh doanh – ĐH Kinh tế Huế phối hợp với Hội doanh nghiệp trẻ Thừa Thiên Huế và Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên Huế tổ chức.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm và phát triển các tài năng kinh doanh trẻ, các nhà quản trị tài ba tương lai cho các doanh nghiệp trên địa bàn, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của Tỉnh Thừa Thiên Huế, khu vực miền Trung và Tây nguyên.

Cuộc thi chung kết Nhà Quản Trị Tài Ba 2012 có 6 sinh viên xuất sắc tranh tài ở ba vòng thi tư duy, sáng tạo và bản lĩnh. Với những nội dung liên quan đến ngành nghề kinh doanh như : Viết ý tưởng kinh doanh, phân tích ý tưởng kinh doanh, xây dựng ý tưởng kinh doanh. Ngoài ra còn có một số phần thi như hùng biện , trả lời phản biện từ Ban giám khảo cuộc thi.

“Nhà Quản Trị Tài Ba 2012 là một sân chơi bổ ích và ý nghĩa dành cho sinh viên khối ngành kinh tế, kinh doanh trên địa bàn Thừa Thiên Huế. Cũng như nâng cao tinh thần và ý thức học tập, rèn luyện trong sinh viên và giáo dục ý thức, tác phong nghề nghiệp cho các “giám đốc tương lai” – Ông Lê Quang Trực, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết.

Trải qua các vòng thi gay cấn cùng với 5 thí sinh khác, bạn Lê Tuấn Anh ( K43 Quản trị kinh doanh tổng hợp – ĐH Kinh tế Huế ) đã dành được giải nhất với phần thưởng là Cúp, giấy chứng nhận, 1 học bổng tiếng anh, 1 thẻ ATM Eximbank trị giá 10 triệu đồng, 1 máy tính xách tay và nhiều quà tặng khác từ Ban tổ chức.

Hai thí sinh xuất sắc cuối cùng đang thể hiện phần thi Phản biện.

Hai thí sinh đạt giải ba nhận giải từ Ban tổ chức.

Về nhì cuộc thi là Nguyễn Quốc Dũng ( K43 QTKD Maketting – ĐHKT Huế ).

Nhà Quản Trị Tài Ba xuất sắc nhất năm 2012, Lê Tuấn Anh nhận giải.

Hoàng Thành