SV ĐH Duy Tân rạng rỡ trong lễ vinh danh thủ khoa tốt nghiệp

20/04/2012 14:03 Nguyễn Thành
(GDVN) - Trường ĐH Duy Tân vinh dự có Thủ khoa Bùi Thị Thùy Trang - cựu sinh viên lớp K13NH, Khoa Quản trị Kinh Doanh, đã có mặt cùng với 82 thủ khoa của các trường đại học đến từ ba khu vực.
Vào ngày 14/04/2012, tại Nhà hát truyền hình Đài Truyền hình TP.HCM đã diễn ra chương trình "Vinh danh thủ khoa tốt nghiệp 2011" do HTV phối hợp với Ngân hàng Đông Á tổ chức. Đây là chương trình Vinh danh Thủ khoa lần 4, nhằm tôn vinh 83 thủ khoa tốt nghiệp đại học năm 2011 tại các trường đại học ở ba khu vực: TP.HCM & Đông Nam Bộ, Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh miền Trung. Tham dự chương trình, mỗi thủ khoa được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, quà tặng cùng một Thẻ Đa năng Đông Á với 3 triệu đồng trong tài khoản.

Trường ĐH Duy Tân vinh dự có Thủ khoa Bùi Thị Thùy Trang - cựu sinh viên lớp K13NH,  Khoa Quản trị Kinh Doanh, đã có mặt cùng với 82 thủ khoa của các trường đại học đến từ ba khu vực.

Thùy Trang tâm sự: "Em rất vui khi được vinh danh trong chương trình này. Em cùng các bạn thủ khoa khác đã có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệp và học hỏi lẫn nhau. Em xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến cha mẹ và quý thầy cô của Trường ĐH Duy Tân. Chương trình đã tiếp thêm cho chúng em sức mạnh để vững chân trên con đường tương lai và đọng lại trong mỗi người những kỷ niệm khó phai. Chúng em cũng xin cảm ơn chương trình, ngân hàng Đông Á, các anh chị ekip của HTV đã mang đến cho chúng em một chương trình thật sự ý nghĩa".

Được biết, Thủ khoa bé nhỏ Bùi Thị Thùy Trang quê ở Quảng Trị, sau khi tốt nghiệp với thành tích học tập xuất sắc cô đã lọt vào tầm ngắm của nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Hiện nay, Trang đang làm việc tại Công ty Gameloft Đà Nẵng. Trong nhiều năm qua, Trường ĐH Duy Tân cũng thường xuyên cử những đại diện xuất sắc tham dự hoạt động ý nghĩa này.

Nguyễn Thành