Tập đoàn Nguyễn Hoàng tôn vinh 51 thầy cô giáo “phục vụ trong yêu thương”

15/11/2019 15:38 Phương Linh
(GDVN) - Nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức lễ tôn vinh 51 thầy cô giáo “phục vụ trong yêu thương”.

Ngày 15/11, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đã tổ chức Lễ Tri ân và Vinh danh NHG’s Teacher Award 2019, tôn vinh và tuyên dương 51 thầy cô, là các giáo viên, giảng viên, bảo mẫu vì những cống hiến không mệt mỏi, tinh thần yêu thương và khiêm nhường phục vụ trên con đường giáo dục của NHG.

Trên con đường thực hiện sứ mệnh giáo dục của mình, Ban lãnh đạo Tập đoàn NHG luôn quan niệm “giáo dục là một dịch vụ, nhưng là dịch vụ đẳng cấp và đầy tính nhân văn”.

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng - ông Đỗ Mạnh Cường phát biểu (ảnh: NHG)

Chính vì thế, mỗi người thầy trong hệ thống giáo dục của NHG đều mang trong mình tinh thần của người phục vụ, tìm thấy niềm vui trong mỗi ngày thực hiện công việc của mình.

Buổi lễ tri ân NHG’S Teacher Award không chỉ là dịp tôn vinh, ca ngợi những thành quả của các thầy cô đạt được trong thời gian vừa qua, đó còn là cơ hội để mỗi cá nhân NHG nhìn lại một quá trình đầy yêu thương và tự hào.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng vinh danh 51 thầy cô có nhiều sáng kiến, đóng góp cho ngành giáo dục (ảnh: NHG)

Thông qua cuộc thi ảnh và video clip với chủ đề “Phục vụ trong yêu thương”, đội ngũ 50 giáo viên, bảo mẫu trong hệ thống giáo dục NHG đã chia sẻ với nhau những khoảnh khắc quý giá, đáng yêu và xúc động trong hoạt động chăm sóc, dạy dỗ học sinh thường ngày của mình.

Tại sự kiện, 16 giải thưởng đã được trao đến những tác phẩm xuất sắc nhất, đáp ứng các tiêu chí về nội dung như ý nghĩa, thông điệp truyền tải đến khả năng trình bày như bố cục, màu sắc, yếu tố sáng tạo…

Bên cạnh đó, cuộc thi thuyết trình do những giảng viên, giáo viên được bình chọn “Trái tim vàng” trình bày đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng ban giám khảo.

Phương Linh