Thành phố Giáo dục Quốc tế Quảng Ngãi dành nhiều đãi ngộ cho giáo viên

09/03/2019 06:08 Phương Linh
(GDVN) - Dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 5 năm nay, Thành phố Giáo dục Quốc tế Quảng Ngãi đang tuyển dụng rất nhiều vị trí, với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Dự kiến, trong năm học đầu tiên, 2019 – 2020, Thành phố Giáo dục Quốc tế (IEC) Quảng Ngãi sẽ tuyển dụng khoảng 200 nhân sự, trong đó có 140 giáo viên là người Việt Nam và nước ngoài, còn lại là cán bộ - nhân viên thuộc khối văn phòng, như: Nhân sự, Kế toán, Công nghệ thông tin, Quản lý thư viện…

Theo kế hoạch, trong vòng 5 năm, từ năm 2019 – 2024, tổng số nhân sự tại IEC Quảng Ngãi là hơn 1.000 người, đáp ứng được được số lượng 6.400 học sinh, mang lại nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp dành cho giáo viên và nhân viên.

IEC Quảng Ngãi sẽ có nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn, dành thu hút các giảng viên, nhân viên (ảnh: NHG)

Bên cạnh mức lương hấp dẫn, mang tính cạnh tranh, IEC Quảng Ngãi còn hỗ trợ nơi lưu trú, bữa ăn cho tất cả nhân sự làm việc tại đây.

Đặc biệt, với các ứng viên có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh, thành phố khác thì cũng sẽ được hưởng phụ cấp thu hút từ 15 – 30% lương cơ bản, được hỗ trợ chi phí vé máy bay, tàu xe hoặc taxi về thăm gia đình.

Môi trường giáo dục quốc tế tại IEC Quảng Ngãi năng động, sáng tạo, với nhiều chương trình bồi dưỡng chuyên môn toàn diện hàng năm, nhằm huấn luyện và đào tạo nâng cao kiến thức, năng lực.

Bên cạnh đó, với hệ thống các đơn vị thành viên đa dạng, quy mô trên khắp cả nước, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng dành nhiều cơ hội thuyên chuyển công tác đến các trường là thành viên trong Tập đoàn.

Tham gia vào đội ngũ nhân sự tinh hoa tại IEC Quảng Ngãi, giáo viên và nhân viên có cơ hội đồng hành cùng sự phát triển của nền giáo dục tiên tiến, làm việc trong môi trường chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ tối đa cho công việc.

Thông tin chính sách dành cho từng vị trí giảng viên, trợ giảng, chuyên viên các phòng ban của IEC Quảng Ngãi sẽ được chia sẻ tại “Ngày hội việc làm” ở Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, được tổ chức vào 8h30 ngày 9/3/2019.

Phương Linh