Thầy giáo trẻ bày cách giúp nữ sinh tránh bị xâm hại

04/10/2012 16:23 Đông Phong
(GDVN) - Thầy giáo trẻ của ĐH Sư phạm TP Hồ Chí Minh đã bày cách cho các nữ sinh thoát khỏi nguy cơ bị xâm hại bằng những video rất thực tế, dí dỏm và rất khoa học.

Gương mặt thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu quen thuộc trong việc gỡ rối chuyện "khó đỡ" của ĐH Sư phạm TP Hồ Chí Minh đã tung ra những phương pháp rất đặc biệt, có tính thực tế cao thông qua clip giúp các nữ sinh vận dùng trong trường hợp bất trắc xảy ra với mình.

Sản phẩm đầu tay của thầy giáo trẻ đã được cá bạn trẻ đón nhận nhiệt tình.

HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC

Trong clip đầu tay của mình, thầy giáo trẻ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu bày cách cho các nữ sinh thoát thân khi gặp phải "yêu râu xanh" trên quãng đường vắng.

Ngay sau khi tung lên facebook, tác phẩm đầu tay của thầy giáo trẻ và nhóm thực hiện đã nhận được rất nhiều sự đồng tình. Thành viên Nhi Tuyết Đỗ chia sẻ: "Cảm ơn thầy, clip vừa hay, hài hước vừa bổ ích cho con gái chúng em". Trong khi Đỗ Thị Mỹ Giang lại chia sẻ cảm xúc và đặt câu hỏi lại thầy giáo trẻ: "Em đang buồn mà xem clip của anh vui quá. Hihi, cũng hay đấy nhưng trong trường hợp đầu tiên em hơi lo vì nhỡ em không đá "trúng" hắn vẫn rất khỏe thì sao?".Trong một clip khác, thầy giáo trẻ đã bày cách cho các nữ sinh đối phó với tình huống bị kẻ chặn đường và cướp xe. Những cách giải quyết hết sức khoa học, thực tế và rất hài hước của thầy giáo đưa ra là điều mà các bạn nữ cần tìm hiểu một cách nghiêm túc để bảo vệ chính mình hiệu quả.Cách giải quyết có rất nhiều, tuy nhiên, thầy giáo trẻ luôn nhắc nhở các bạn phải hết sức bình tĩnh, nếu hoảng loạn thì tình huống sẽ xấu hơn rất nhiều.


NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

Giáo dục Việt Nam: Kỳ vọng từ những điểm sáng

"Không nên coi sách giáo khoa là trọng tâm đổi mới giáo dục"

Thầy giáo trẻ đẹp "gây sốt" cộng đồng mạng

Tiêu chuẩn để đạt trường chuẩn quốc gia

Sẽ chi ngân sách khoảng 565 tỷ đồng cho phụ cấp thâm niên giáo viên?

Khoa học tự nhiên là trọng tâm của giáo dục đào tạo trong thế kỷ 21?

ĐIỂM NÓNG

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

Đông Phong