“Tôi 2.0” – Chương trình được nhiều sinh viên chờ đón

12/08/2013 13:28 Trần Kháng
(GDVN) - Thế hệ trẻ ngày nay, có rất đông các bạn trẻ đang bị khủng hoảng niềm tin và lý tưởng trong cuộc sống. Với chủ để xuyên suốt là “Đi tìm giá trị cốt lõi bản thân”, chương trình Tôi 2.0 sẽ giúp các bạn trẻ hiểu được chính bản thân và có những hướng đi đúng cho chính mình.
Lão Tử có câu “ Biết người là khôn, biết mình là sáng” nhưng không ít người trẻ cảm thấy khủng hoảng bởi câu hỏi “Tôi là ai?”. Họ bị cuốn theo vòng xoáy cuộc đời, bộc lộ một cái “tôi” hợp thời nhưng lại không phải là của riêng họ. Qua năm tháng, nhiều người nhận ra mình đã lạc đường từ bao giờ, vậy làm như thế nào để có định hướng đúng đắn cho bản thân khi còn chưa muộn?

Chương trình "Tôi 2.0" hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trẻ những trải nghiệm của những người đi trước và hiểu hơn về chính bản thân mình.

Từ sự trăn trở ấy, Chương trình Siêu thủ lĩnh (VTV6), tổ chức RYSE (Rising Young Social Entrepreneurs) cùng Chương trình cử nhân quốc tế đại học Kinh tế Quốc dân (IBD) đã cùng tổ chức nên một chuỗi hội thảo tại 3 trường đại học trên địa bàn Hà Nội mang tên “Tôi 2.0”. Chương trình tạo cơ hội cho các bạn trẻ được tiếp cận, lắng nghe những định hướng, chia sẻ từ các diễn giả nổi tiếng, thành công trong cuộc sống như Giáo sư Nguyễn Lân Dũng, Nhà Báo Tạ Bích Loan (Trưởng ban Thanh thiếu niên - VTV) – Trưởng Ban Thanh thiếu niên (VTV6), Th.S Nguyễn Hữu Thái Hòa (GĐ Chiến lược Tập đoàn FPT),…đan xen các hoạt động tương tác nhằm tăng tính chủ động của khán giả.

Cho tới nay, dù chưa diễn ra nhưng chương trình đã nhận được sự mong chờ nhiệt thành của hơn 1500 bạn sinh viên cũng như sự quan tâm của những doanh nghiệp có mong muốn đem tới cho thế hệ trẻ một diễn đàn bổ ích để chia sẻ và học hỏi như Trung tâm tiếng Anh Summit, Công ty cổ phần Quảng cáo thông minh – CleverJobs, Công ty FTMS Việt Nam…

Chương trình sẽ giúp các bạn tìm ra được phương thức đúng đắn và phù hợp nhất để trả lời câu hỏi cho riêng mình. 

Ngoài việc được lắng nghe những chia sẻ quý báu, các bạn còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động tương tác trực tiếp tại hội thảo, đặt các câu hỏi với diễn giả.

Với chủ để xuyên suốt là “Đi tìm giá trị cốt lõi bản thân”, chương trình Tôi 2.0 dự kiến tổ chức như sau:

Hội thảo 1:  Giải mã bản thân

Thời gian: 19h30 đến 22h00, ngày 13/08/2013

Địa điểm: Hội trường lớn Học viện Báo chí và Tuyên truyền, 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hội thảo 2:

Thời gian: 08h30 đến 11h00, ngày 18/08/2013

Địa điểm: Hội trường A – Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hội thảo 3: 

Thời gian: 08h30 đến 11h00, ngày 25/08/2013

Địa điểm: Hội trường trung tâm Đại học Thăng Long, Đ. Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 

Email: toi.2.0.info@gmail.com, SĐT: 0919 868 029 (Thu Thảo)

Fanpage: https://www.facebook.com/toi.hai.cham.khong

Phóng viên báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục đưa tin về chương trình "Tôi 2.0" tới bạn đọc...

Trần Kháng