Uống thuốc độc tự tử, một nam sinh tử vong

22/03/2012 11:02 Theo Bee.net.vn
Được phát hiện trong lúc nguy kịch, S. tiết lộ đã uống thuốc độc tự tử và đọc số điện thoại của cha để người dân liên lạc.

Ảnh minh họa.

Sáng 22/3, thầy Châu Lý Vân - Hiệu trưởng Trường PTTH Nguyễn Trãi, phường 5, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên xác nhận một học sinh lớp 12 của trường này là Trương Văn S. (18 tuổi) trú ở thôn Đại Phú, xã Hòa Quang Nam, huyện Phú Hòa đã tử vong với thông tin bước đầu là do tự tử.

Theo Công an huyện Phú Hòa, khoảng 16h ngày 21/3, trên đường đi làm ruộng về, một nông dân tình cờ phát hiện em S. đang nằm bên bờ cỏ ở khu vực Suối Cái - Đồng Diêm, thôn Định Thành, thị trấn Phú Hòa, huyện Phú Hòa trong tình trạng nguy kịch.

Gặng hỏi, S. mới tiết lộ đã uống thuốc độc tự tử và đọc số điện thoại cha ruột là Trương Văn T., ở thôn Đại Phú, xã Hòa Quang Nam, huyện Phú Hòa để người nông dân này liên lạc.

Tiếc rằng, khi anh T. chưa kịp đến nơi thì S. đã tử vong.

Công an xã Hòa Quang Nam, huyện Phú Hòa cho hay, cha mẹ của S. là Trương Văn T. - Đặng Thị Thúy D. đã ly hôn cách đây hơn 5 năm. Sau một thời gian sinh sống ở quê với người cha, đầu năm học 2009-2010 em S. về ở với mẹ tại một căn hộ trong khu đô thị Hưng Phú, phường 5, TP Tuy Hòa và học ở Trường PTTH Nguyễn Trãi.

Gần đây, S. đã thế chấp chiếc xe máy Air Blade của gia đình mua cho để lấy tiền tiêu xài, rồi về nhà cha ruột ở được vài hôm thì tự tử.

Cũng theo thầy Châu Lý Vân, ở trường S. chưa vi phạm nội quy kỷ luật, hai năm học đã qua và học kỳ 1 năm lớp 12 học lực trung bình, hạnh kiểm khá.

Điểm nóng

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Ôn thi Đại học

Tư vấn tuyển sinh

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

Theo Bee.net.vn