Vinschool ươm mầm tinh hoa với chi phí… Việt

26/04/2013 13:43 Q.Y
(GDVN) - Đó chính là hướng đi mà Vingroup đã lựa chọn để xây dựng nên thương hiệu thứ 5 của mình – Thương hiệu giáo dục Vinschool. Với chất lượng được bảo chứng bởi Vingroup nhưng học phí công bố phù hợp với đại đa số người dân, Vinschool đang thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh Thủ đô.

Mô hình chọn lọc và kế thừa

Những cuốn sách giáo khoa dày cộm, những chiếc cặp to quá khổ, hay những lớp học chen chúc tới 40 - 50 học sinh … đã là hình ảnh không lấy gì làm lạ của những trường theo mô hình truyền thống trong nước. Sự hạn chế về cơ sở vật chất và sự quá tải về chương trình là những tồn tại nhiều năm của ngành giáo dục. Song, không thể phủ nhận phần nhiều gia đình Việt Nam vẫn cho con theo học mô hình này vì tính kinh tế và sự nhất quán của hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học trong nước.

Khuôn viên trường học nhiều cây xanh.

Cùng với xu hướng mở cửa, một số mô hình trường quốc tế, trường song ngữ chất lượng cao đã ra đời với sự bổ sung rõ nét hoạt động văn thể mỹ và ngoại ngữ tốt cho các con để sẵn sàng đi du học. Cơ sở vật chất tại những hệ thống này cũng thường khá vượt trội so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, do thiếu tương đồng với hệ thống giáo dục trong nước nên đã số học sinh các trường quốc tế khó ứng thí đại học trong nước mà thường được định hướng đi du học. Mặt khác, xét về mặt bằng kinh tế tại Việt Nam, không nhiều gia đình tự tin cho con với mức chi phí cao với con đường học vấn kéo dài hàng thập niên.

Thấu hiểu băn khoăn của phụ huynh, Vinschool sẽ xây dựng một hệ thống trường học liên cấp từ mầm non đến hết phổ thông trung học trên chọn lọc, kế thừa của mô hình đào tạo trong nước và quốc tế, chắt lọc khéo léo những hạt nhân tinh túy của các nền giáo dục. Với triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện của học sinh ngay từ những năm đầu đời, Vinschool mang đến cho các em chương trình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt những tiêu chuẩn của chương trình trong nước, đồng thời chuẩn bị hành trang vững vàng để các em tự tin hội nhập và thành công trong môi trường toàn cầu.

Phòng thể chất.

Lợi thế từ chủ đầu tư Vingroup

Nhờ thế mạnh được đầu tư xây dựng tại các khu đô thị tiêu chuẩn của Tập đoàn Vingroup, Vinschool được thụ hưởng cơ sở vật chất hiện đại cùng không gian thoáng đãng, trong lành với nhiều cây xanh, nơi các em có thể tự do vui chơi, khám phá và học tập. Đặc biệt chú trọng phát triển thể chất và năng khiếu cho trẻ nên nhà trường sẽ đầu tư  đồng bộ vào hệ thống phòng chức năng như phòng nhạc, mỹ thuật, phòng học ngoại ngữ, nhà thể chất, bể bơi, hay sân bóng... Ngoài ra, toàn bộ công tác y tế học đường tại Vinschool cũng sẽ được đảm bảo bởi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec (cũng thuộc Tập đoàn Vingroup).

Thư viện.

Đặc biệt, điểm hấp dẫn của Vinschool chính là mức học phí rất cạnh tranh chỉ 2,5 triệu đồng/ tháng dành cho chất lượng đào tạo đẳng cấp. Nếu gộp thêm chi phí ăn tại trường, tổng học phí chỉ dừng ở mức 3,7 triệu đồng/tháng/học sinh.

Lý giải về mức học phí vừa tầm với trong khi chất lượng cung cấp vượt trội trên cả phương diện đào tạo lẫn cơ sở vật chất, đại diện chủ đầu tư Lê Khắc Hiệp chia sẻ, Vinschool là dòng thương hiệu thứ 5 của Tập đoàn này nhưng là dòng thương hiệu thứ 2 phát triển không vì mục tiêu lợi nhuận. Như vậy sau Vinmec – thương hiệu trong lĩnh vực y tế, Vinschool sẽ tiếp tục viết lên câu chuyện về một doanh nghiệp luôn có tâm nguyện hướng tới cộng đồng.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc theo số điện thoại 36790101 hoặc email: tuyensinh@vinschool.com

Q.Y